Bác Sĩ Kiều Xin Đừng Manh Động

Bác Sĩ Kiều Xin Đừng Manh Động

Doc truyen bac si kieu xin dung manh dong lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình, Sắc, Khác

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Bác Sĩ Kiều Xin Đừng Manh Động của tác giả Erly.

Thông tin truyện Bác Sĩ Kiều Xin Đừng Manh Động

Bạn đang theo dõi truyen dich full Bác Sĩ Kiều Xin Đừng Manh Động của tác giả Erly rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Sắc, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tác giả: Erly

Thể loại: Ngôn Tình

Kiều gia hệ liệt:

1. Ông Xã Phúc Hắc Lừa Tình (Kiều Kiến Bang - Hạ Du)

2. Yêu Thầm Vợ Cũ (Kiều Chính Hạo - Mạc Nhược Vũ)

3. Tình Trong Tình: Ngọt Ngào Chiếm Hữu (Kiều Lục Nghị - Lâm Nghiên Hy)

4. Bác Sĩ Kiều, Xin Đừng Manh Động (Kiều Dương - Hà Mật Khuê)

Giới thiệu:

Hà Mật Khuê cũng không ngờ được, hai mươi sáu năm cuộc đời làm một cô gái ngoan không tham lam cũng không đòi hỏi quá nhiều trong cuộc sống. Vậy mà khi để em họ cô Hà Tố Như biết cô muốn có con không cần chồng, cô nàng lại ngày đêm bên tai xúi giục cô lấy “giống” từ Kiều Dương.

Nói gì thì nói, không phải ai cũng có cơ hội tiếp cận thiếu gia nhà họ Kiều, may mắn Hà Tố Như là thực tập dưới sự hướng dẫn của Kiều Dương, bác sĩ làm chung bệnh viện theo đuổi cô nàng lại là đồng nghiệp có mối quan hệ tốt với anh.

Thế nên khi có cơ hội, Hà Tố Như không bỏ lỡ mà ra tay bất chấp thủ đoạn liên kết với đồng nghiệp của Kiều Dương, giúp bà chị độc thân đáng thương Hà Mật Khuê của mình thực hiện mong ước.

Danh sách chương Bác Sĩ Kiều Xin Đừng Manh Động

Review truyện Bác Sĩ Kiều Xin Đừng Manh Động

Cập nhật Review truyện Bác Sĩ Kiều Xin Đừng Manh Động của tác giả Erly mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Bác Sĩ Kiều Xin Đừng Manh Động full, chương 1, chương cuối. Bác Sĩ Kiều Xin Đừng Manh Động wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Bác Sĩ Kiều Xin Đừng Manh Động review, Bác Sĩ Kiều Xin Đừng Manh Động Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Bác Sĩ Kiều Xin Đừng Manh Động

TRUYENCHU.VN - TRUYỆN CHỮ CỦA BẠN

Website Truyen Chu là Website đọc truyện chữ chất lượng hàng đầu, luôn cập nhật nhanh nhất tất cả các truyện đặc sắc, Truyen Full, truyện đã hoàn thành. Các thể loại truyện chữ được quan tâm như Truyen Ngon TinhTruyen Ngon Tinh Full. được chọn lọc và đăng tải một cách kĩ lưỡng. Mời bạn đọc và ủng hộ website metruyen bằng cách giới thiệu đến bạn bè, chúc bạn có những giây phút đọc truyện thư giãn thật bổ ích.