Chinh Phục Kiều Thê Khó Thuần Phục

Chinh Phục Kiều Thê Khó Thuần Phục

Doc truyen chinh phuc kieu the kho thuan phuc lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Chinh Phục Kiều Thê Khó Thuần Phục của tác giả Công Tử Như Tuyết.

Thông tin truyện Chinh Phục Kiều Thê Khó Thuần Phục

Bạn đang theo dõi truyen full bo Chinh Phục Kiều Thê Khó Thuần Phục của tác giả Công Tử Như Tuyết rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Đô Thị, Sắc, Sủng, Hài Hước, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

100 triệu, hắn mua cô, một đêm dài dằng dẵng, đã thử qua rồi thì khó mà dứt ra được, cho dù thế nào thì cũng không thể buông tay rồi.

"Từ hôm nay trở đi, em là của tôi. Cả thể xác lẫn trái tim cũng đều là của tôi."Người đàn ông ôm lấy cô và tuyên bố như một tên đế vương ngạo mạn.

Cô giơ tay ném tấm thẻ lên khuôn mặt tuấn tú của anh,"200 triệu, lịch sử dài đến cỡ nào, anh cút xa đến cỡ đó!",

Người đàn ông ghé sát vào, nở nụ cười xấu xa "Có người dùng 1 tỉ để đổi lấy gen của tôi, tôi vì em mà lãng phí nhiều như vậy, 200 triệu có vẻ hơi ít nhỉ?" " Hoàng Phủ Diệu Dương, anh thật không biết xấu hổ!"

" Tôi còn có thể không biết xấu hổ hơn nữa!"

Hoàng Phủ Diệu Dương: Tiểu Dã, em chính là cái xương sườn mà thượng đế đã rút ra từ cơ thể tôi.

Lãnh Tiểu Dã: tôi nhổ vào, anh mới là xương sườn, cả nhà anh đều là xương sườn.

Đứa bé A: mẹ ơi, xương sườn là sườn ạ?

Đứa bé B: con thích vị chua ngọt.

Danh sách chương Chinh Phục Kiều Thê Khó Thuần Phục

Review truyện Chinh Phục Kiều Thê Khó Thuần Phục

Cập nhật Review truyện Chinh Phục Kiều Thê Khó Thuần Phục của tác giả Công Tử Như Tuyết mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Chinh Phục Kiều Thê Khó Thuần Phục full, chương 1, chương cuối. Chinh Phục Kiều Thê Khó Thuần Phục wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Chinh Phục Kiều Thê Khó Thuần Phục review, Chinh Phục Kiều Thê Khó Thuần Phục Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Chinh Phục Kiều Thê Khó Thuần Phục

TRUYENCHU.VN - TRUYỆN CHỮ CỦA BẠN

Website Truyen Chu là Website đọc truyện chữ chất lượng hàng đầu, luôn cập nhật nhanh nhất tất cả các truyện đặc sắc, Truyen Full, truyện đã hoàn thành. Các thể loại truyện chữ được quan tâm như Truyen Ngon TinhTruyen Ngon Tinh Full. được chọn lọc và đăng tải một cách kĩ lưỡng. Mời bạn đọc và ủng hộ website metruyen bằng cách giới thiệu đến bạn bè, chúc bạn có những giây phút đọc truyện thư giãn thật bổ ích.