Trang chủ

Diệu Thủ Tiểu Tiên Y

Chương 1052: Thành tiên (hết trọn bộ! )— QUẢNG CÁO —

Đang ở mọi người đối với Diệp Đông làm sự tình kinh hãi lúc, Diệp Đông đã là đi vào Hiên Viên động thiên bên trong.

Diệp Đông mới vừa tiến vào, bên trong một nhóm lão đầu liền lao ra, nơi này có trận pháp, có các loại thiết trí , bình thường người căn bản là không cách nào tiến vào, thế nhưng là, hôm nay lại có người lập tức liền phá vỡ, khiến cho tất cả mọi người là kinh hãi không thôi.

"Diệp Đông?" Hoa Uy liếc nhìn đến chính là Diệp Đông lúc, cũng là có chút ngạc nhiên, cũng không biết Diệp Đông đến cùng là tới làm cái gì.

Những lão gia hỏa kia kỳ thật đều biết Diệp Đông người này, thấy là Diệp Đông đến, đều buông lỏng một hơi.

Một cái lão đầu khó hiểu nói: "Lá đạo hữu, không biết ngươi đến đây là chuyện gì?"

Nhìn đến mọi người dáng vẻ nghi hoặc, Diệp Đông nói: "Có một chuyện muốn nói cho mọi người một chút, ta đã tu luyện xông qua độ kiếp kỳ, hiện tại đại thừa cướp liền đem đến."

Đang khi nói chuyện, Diệp Đông toàn thân phong ấn toàn bộ mở ra.

Theo Diệp Đông phong ấn mở ra, cái kia khí thế cường đại trong nháy mắt liền tràn ngập tại phương thiên địa này.

Những lão nhân này cũng chính là một chút trúc cơ cùng kim đan tu vi, liền xem như kim đan cái kia cũng không cách nào có bất kỳ động tác, lo lắng chính là vừa có động tác liền sẽ sụp đổ.

Thế nhưng là, hiện tại Diệp Đông lại muốn quá lớn thừa lúc cướp!

Nghĩ tới đây, mọi người tâm thần đều bất ổn.

Diệp Đông khí tức vừa để xuống, những người này không ai có thể đứng được ổn.

"Ngươi thật đến một bước kia!"

Các lão đầu lúc này thật là kinh sợ.

"Tại ta không có độ kiếp trước đó, ta muốn cho các ngươi giảng đạo một lần."

Diệp Đông biết mình muốn rời khỏi, cho nên, hắn muốn đem kinh nghiệm của mình đều lưu lại.

Các lão nhân tu luyện cả một đời, bọn hắn cũng là Hoa Hạ thủ hộ người, ai không muốn biết cao hơn phương thức tu luyện, thế nhưng là, cho tới nay bị phương thiên địa này ảnh hưởng, bọn hắn lại là cũng không thể có đủ lớn tăng lên, hiện tại Diệp Đông biểu thị muốn cho mọi người giảng đạo lúc, toàn đều trở nên hưng phấn.

"Hoa lão, đem có thể gọi tới người đều gọi tới đi, sư phụ ta bọn hắn, còn có nhạc phụ của ta bọn hắn, lần này có thể là ta lưu trên địa cầu thời khắc cuối cùng."

Diệp Đông lúc này ngẩng đầu hướng lên bầu trời nhìn lại, trong tâm linh có một loại cảm giác đặc biệt, một loại cường đại Thiên kiếp đang tại một cái nào đó địa phương xa xôi tạo ra lấy.

Hoa Uy hiện tại tu luyện cũng đạt tới luyện khí tầng hai, đáp ừ một tiếng, lập tức liền lao ra.

Hiên Viên động thiên bên trong, Diệp Đông xếp bằng ở cao nhất cái kia chỗ ngồi bên trên, những lão đầu kia nhóm cả đám đều ngồi xếp bằng ở chỗ kia. — QUẢNG CÁO —

Diệp Đông nghĩ một hồi lúc, đứng lên nói: "Ta còn có chút nhân quả duyên phận đến kết, liền không ở nơi này mặt giảng đạo, chúng ta đến Tháp Khắc sa mạc đi thôi."

Đang khi nói chuyện, cái nhìn Diệp Đông nắm tay mở ra lúc, ngồi xếp bằng ở đây các lão đầu cũng cảm giác được toàn thân của mình bị một cỗ đại lực dẫn dắt, sau đó liền xuất hiện tại một chỗ trên sa mạc.

Thế nhưng là, lại để cho mọi người không hiểu là nơi này cũng không nóng bức, mặt đất dường như bị một loại lực lượng cường đại ép chặt, sa mạc hóa thành một phương đạo tràng, to lớn cái ghế, phía dưới có nguyên một đám phố đoàn để đặt ở nơi đó.

Đây là cái gì thủ đoạn a!

Nhìn thấy thủ đoạn này lúc, mọi người cũng không biết nên nói cái gì cho phải.

Diệp Đông lúc này đang ở mọi người ánh mắt khó hiểu bên trong lơ lửng mà lên.

Theo Diệp Đông lơ lửng mà lên, cái nhìn Diệp Đông thân hình đã là trở nên to lớn vô cùng.

"Đi!"

Cái nhìn Diệp Đông khẩn thiết đánh vào tinh không.

Mọi người đồng thời không biết là Diệp Đông cái này mỗi một quyền oanh ra đều có một cái vệ tinh bị hắn đánh thành tro.

Nước ngoài cái kia đông đảo vệ tinh tức thì bị hắn đánh đến mức hoàn toàn hủy diệt, hắn mới mặc kệ vệ tinh phá huỷ về sau sẽ hay không gây nên cái gì hỗn loạn sự tình.

Làm xong việc này, cái nhìn Diệp Đông thần thức hướng về Hoa Hạ đại địa các nơi mà đi.

Sau đó, nguyên một đám cùng Diệp Đông có duyên phận người bị Diệp Đông liền dính dấp đi vào sa mạc chi địa.

Hướng về những người này nhìn lại, đây đều là Diệp Đông người nhà, Diệp Đông tín nhiệm thuộc hạ, còn có Diệp Đông người thân.

Hướng về những này đến người tới nhóm nhìn lại, Diệp Đông đã là xếp bằng ở cái kia to lớn trên ghế.

Theo Diệp Đông ngồi xuống, Diệp Đông ánh mắt quét qua lúc, nhìn thấy liền là những cái kia bị chính mình dẫn dắt mà đến mọi người vẻ mặt không hiểu chi tình.

Nhìn xem cái này từng trương quen thuộc tướng mạo, Diệp Đông nhưng trong lòng là sống ra một loại vạn đều là trống không cảm giác, một loại cảm giác đặc biệt tuôn ra động không ngừng, Diệp Đông lúc này cũng cảm giác được chính mình vẫn luôn ở vào một loại huyễn giới bên trong, bên cạnh hết thảy đều là nhân duyên mà sinh, nhân duyên mà diệt, đây là một loại huyền diệu khó giải thích cảm giác.

Cũng không có quản ý nghĩ của mọi người, Diệp Đông đã là đánh ra từng đoàn từng đoàn ý thức tiến vào những này đến người tới não vực.

Diệp Đông không có thời gian đi xem bọn hắn phải chăng có thể tu luyện được đi lên, hôm nay chính là muốn đem cái này nhân quả duyên phận hóa tận.

Theo Diệp Đông động tác, chỉ thấy trong thiên địa này kim quang bắn ra bốn phía, sau đó liền là che kín tử kim sắc công đức năng lượng.

— QUẢNG CÁO —


Sa mạc lúc này chính đang nhanh chóng biến hóa, cả sa mạc biến thành một mảnh ốc đảo, khắp nơi đều là hoa tươi cây xanh, khắp nơi đều là dòng suối cảnh đẹp.

Đưa thân vào loại này đặc biệt trận vực bên trong, tất cả mọi người chấn kinh, cái này là hoàn toàn vượt qua bọn hắn ý nghĩ sự tình.

Diệp Đông đã là bắt đầu nói về tới.

Theo Diệp Đông giải quyết, đại lượng tin tức tiến vào mọi người trong não vực.

Những cái kia tu luyện vô số năm các lão đầu lúc này đã là nguyên một đám đột phá.

Diệp Đông giảng đạo vây quanh công đức triển khai, hắn hiện tại có một loại minh ngộ, bất kể như thế nào tu luyện, công đức mới là mấu chốt, không có công đức công dã tràng.

Theo giảng giải, từ Địa Cầu các nơi hướng về Diệp Đông vọt tới công đức năng lượng là càng ngày càng nhiều ngồi dậy.

Lúc này, bầu trời đã là tiếng oanh minh không ngừng truyền đến.

Mọi người thấy chính là cái kia bên trên bầu trời trọng trọng điệp điệp mây đen đang tại hội tụ, lớn có thiên địa sụp đổ dáng vẻ.

"Không cần lo lắng, bọn ngươi có thể nhìn thấy ta độ kiếp tình huống."

Diệp Đông lúc này thủ quyết đánh ra lúc, đem tất cả thiên nhãn trong nháy mắt mở ra.

Có thiên nhãn về sau, ánh mắt của mọi người có thể nhìn ra rất xa.

"Công đức mang theo, cái thiên kiếp này đã không đáng sợ, nhìn ta độ kiếp!"

Diệp Đông phi thân mà Vân, chỉ thấy toàn thân của hắn từng đạo từng đạo công đức năng lượng bay ra, sau đó biến ảo thành từng đạo từng đạo kim quang, hướng về kia kiếp lôi tạo ra địa phương oanh kích mà Vân.

Đây là một loại người thiên ở giữa chiến đấu, Diệp Đông lại là đồng thời không có bất kỳ cái gì không địch lại, thấy tất cả mọi người là tâm thần run rẩy, ai cũng không biết nên nói cái gì cho phải.

Cửu cửu Thiên kiếp là đại thừa cướp bên trong cường đại nhất Thiên kiếp, thế nhưng là, theo Diệp Đông cái kia huyễn hóa ra tới công đức đại đao không ngừng bổ ra, từng đạo từng đạo lôi động bị nhưng bị hắn đánh tan.

Không chỉ có là dạng này, Diệp Đông càng là dẫn dắt đến lôi động hướng về Hoa Hạ tất cả cái địa phương không ngừng oanh kích mà đi.

"Ta là ta Hoa Hạ đại địa tạo nên một đầu siêu cấp linh mạch!"

Diệp Đông trong tiếng nói, cái nhìn cái kia từng đạo từng đạo năng lượng bị Diệp Đông cưỡng ép đánh vào đến Hoa Hạ các nơi, sau đó, một đầu màu vàng kim cự long trên không trung hiển hiện ra.
— QUẢNG CÁO —
Theo cái này Kim long hiển hiện, trên bầu trời những năng lượng kia dường như bị cường lực thu hút giống như , tất cả đều hướng về Kim long tụ tập mà đi.

Lúc này, Diệp Đông đã là lần nữa lên cao, liền đứng tại thế tập trên đỉnh, sau đó, theo Diệp Đông một kích cuối cùng đánh ra, trên bầu trời cái kia cuối cùng một đạo kiếp lôi bị Diệp Đông cả đánh tan.

Còn không có đợi mọi người kịp phản ứng lúc, Diệp Đông trên không liền là một mảnh màu vàng kim quang mang hướng về phía dưới vẩy xuống.

Liền ở mảnh này kim quang hất tới Diệp Đông trên thân lúc, Diệp Đông toàn thân khí tức lần nữa phát sinh biến hóa, một loại lực lượng càng thêm cường đại từ Diệp Đông trên đỉnh đầu phóng lên tận trời.

Hết thảy mọi người liền nghe đến một tiếng tâm linh chấn động tiếng vang.

Oanh!

Theo cái này một tiếng vang thật lớn, cái nhìn lúc đầu một mảnh bầu trời màu lam lại bị Diệp Đông ngạnh sinh sinh phá tan một cánh cửa.

Lúc này, Kim long đã là hóa thành tử kim sắc, bị Diệp Đông một cước liền dẫm lên Hoa Hạ đại địa.

Một đạo quang trụ lúc này từ trên trời giáng xuống, liền đem Diệp Đông cả người che đậy ở bên trong.

Trên bầu trời cái kia hai cánh của lớn đã là nhanh chóng mở ra, từ phía trên có từng bậc từng bậc tiên thê kéo dài đến Diệp Đông chân trước.

Diệp Đông cảm nhận được loại kia từ tiên giới truyền đến lực lượng khổng lồ lúc, hướng về người phía dưới nhóm nhìn một chút, thật dài than thở một tiếng, gật đầu, xoay người một cái bước lên cái kia đạo lên trời tiên thê...

? ? ? ? ? ? Hết trọn bộ! ? ? ? ? ?----------oOo----------
Cầu vote 9-10 dưới mỗi chương truyện!!! Có sai sót gì thì mọi người comment góp ý nhé!!!!
Mọi người ủng hộ kim nguyên đậu thì mình sẽ cố gắng đáp lại bằng việc bạo nhiều chương hơn nhé!!! Cảm ơn đã ủng hộ !!!!

Anh em nào chờ thuốc không nổi thì thử đọc mấy bộ khác mình làm nhé.
Link truyện đây:

Toàn dân, tác đã ra 170 vạn chữ, mỗi chương dài hơn 3k chữ, bao no, bối cảnh sâu, map dị giới, nên ko dạng háng Toàn Dân Vô Tận Chi Hải: Bắt Đầu Vớt Được Thượng Cổ Đại Hung

Đọc đầy đủ truyện chữ Diệu Thủ Tiểu Tiên Y, truyện full Diệu Thủ Tiểu Tiên Y thuộc thể loại Tiên Hiệp cực kỳ hấp dẫn và kịch tính tại: Diệu Thủ Tiểu Tiên Y

— QUẢNG CÁO —

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.