Đội Trưởng Hà Cưng Chiều Vợ Yêu Tận Trời

Đội Trưởng Hà Cưng Chiều Vợ Yêu Tận Trời

Doc truyen doi truong ha cung chieu vo yeu tan troi lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:32640

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Đội Trưởng Hà Cưng Chiều Vợ Yêu Tận Trời của tác giả lacyy.

Thông tin truyện Đội Trưởng Hà Cưng Chiều Vợ Yêu Tận Trời

Bạn đang theo dõi truyeê Đội Trưởng Hà Cưng Chiều Vợ Yêu Tận Trời của tác giả lacyy rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Đô Thị, Truyện Teen này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

[Tác giả lacyy -- Thể loại: Đô thị, Truyện Teen ] Bạn đang đọc truyện Đội Trưởng Hà Cưng Chiều Vợ Yêu Tận Trời của tác giả lacyy.  Nữ sinh viên Tôn Giai Ân chỉ mong một cuộc đời bình lặng, sinh hoạt như bao người, trôi qua êm đềm là vận mệnh sắp đặt lại khiến cô cùng với đội trưởng Hà Uy Kiệt của đội cảnh sát đặc nhiệm trở thành vợ chồng… Hà đội trưởng là một người vô cùng quy tắc và nghiêm khắc, nhưng thích ỷ lại Tôn Giai Ân, thích thân mật cùng cô, thích triền miên với cô… Nhưng vì một vài biến cố, hắn lại vô tình khiến cô đau đớn mà rời đi. Cuối cùng Hà Uy Kiệt mất tận ba năm trời để ‘dỗ dành’ vợ yêu trở về, cùng nhau tạo ra thật nhiều bảo bối.

Danh sách chương Đội Trưởng Hà Cưng Chiều Vợ Yêu Tận Trời

Review truyện Đội Trưởng Hà Cưng Chiều Vợ Yêu Tận Trời

Cập nhật Review truyện Đội Trưởng Hà Cưng Chiều Vợ Yêu Tận Trời của tác giả lacyy mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Đội Trưởng Hà Cưng Chiều Vợ Yêu Tận Trời full, chương 1, chương cuối. Đội Trưởng Hà Cưng Chiều Vợ Yêu Tận Trời wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Đội Trưởng Hà Cưng Chiều Vợ Yêu Tận Trời review, Đội Trưởng Hà Cưng Chiều Vợ Yêu Tận Trời Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Đội Trưởng Hà Cưng Chiều Vợ Yêu Tận Trời

TRUYENCHU.VN - TRUYỆN CHỮ CỦA BẠN

Website Truyện Chữ là Website đọc truyện chữ chất lượng hàng đầu, luôn cập nhật nhanh nhất tất cả các truyện đặc sắc, Truyện Full, truyện đã hoàn thành. Các thể loại truyện chữ được quan tâm như Truyen Ngon TinhTruyen Ngon Tinh Full. được chọn lọc và đăng tải một cách kĩ lưỡng. Mời bạn đọc và ủng hộ website metruyen bằng cách giới thiệu đến bạn bè đam mê Truyen chu Sangtacviet, chúc bạn có những giây phút đọc truyện thư giãn thật bổ ích.