Duyên Nợ 3 - Nắng Còn Vấn Vương

Duyên Nợ 3 - Nắng Còn Vấn Vương

Doc truyen duyen no 3 nang con van vuong lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:32654

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Duyên Nợ 3 - Nắng Còn Vấn Vương của tác giả Lani An Diệp.

Thông tin truyện Duyên Nợ 3 - Nắng Còn Vấn Vương

Bạn đang theo dõi đọc truyện hay Duyên Nợ 3 - Nắng Còn Vấn Vương của tác giả Lani An Diệp rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Đô Thị, Truyện Teen này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tác giả: Lani An Diệp Thể loại: Đô Thị, Truyện Teen Giới thiệu: Mộc Trà là một cô gái thực tế và cũng khá thực dụng, vì cô biết trên thế giới này, chỉ có tiền mới có thể thoải mái, mới có thể làm những gì mình muốn. Thế nên khi làm thư kí của Khải Viễn, cô rất chuyên tâm để có thể kiếm được nhiều tiền, cũng vì vậy mà cô chấp nhận kí một hợp đồng với của mình, trở thành vợ của anh. Cô gái có nụ cười tỏa nắng mang lại năng lượng tích cực cho người khác liệu có thực sự là một người ham tiền - Vì sao cô ấy lại mê tiền để làm việc bán mạng đến như vậy? - Hợp đồng làm vợ 2 năm với 5 tỷ và 5% cổ phần của công ty, nếu anh đồng ý thì tôi sẽ kí. - Khôn như cô xã hội đầy. - Vậy anh ra xã hội mà tìm, tôi đây đâu có cần.

Danh sách chương Duyên Nợ 3 - Nắng Còn Vấn Vương

Review truyện Duyên Nợ 3 - Nắng Còn Vấn Vương

Cập nhật Review truyện Duyên Nợ 3 - Nắng Còn Vấn Vương của tác giả Lani An Diệp mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Duyên Nợ 3 - Nắng Còn Vấn Vương full, chương 1, chương cuối. Duyên Nợ 3 - Nắng Còn Vấn Vương wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Duyên Nợ 3 - Nắng Còn Vấn Vương review, Duyên Nợ 3 - Nắng Còn Vấn Vương Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Duyên Nợ 3 - Nắng Còn Vấn Vương

TRUYENCHU.VN - TRUYỆN CHỮ CỦA BẠN

Website Truyện Chữ là Website đọc truyện chữ chất lượng hàng đầu, luôn cập nhật nhanh nhất tất cả các truyện đặc sắc, Truyện Full, truyện đã hoàn thành. Các thể loại truyện chữ được quan tâm như Truyen Ngon TinhTruyen Ngon Tinh Full. được chọn lọc và đăng tải một cách kĩ lưỡng. Mời bạn đọc và ủng hộ website metruyen bằng cách giới thiệu đến bạn bè đam mê Truyen chu Sangtacviet, chúc bạn có những giây phút đọc truyện thư giãn thật bổ ích.