Hành Trình Theo Đuổi Vợ Của Tư Thiếu

Hành Trình Theo Đuổi Vợ Của Tư Thiếu

Doc truyen hanh trinh theo duoi vo cua tu thieu lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:32945

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Hành Trình Theo Đuổi Vợ Của Tư Thiếu của tác giả Đặng Huyền.

Thông tin truyện Hành Trình Theo Đuổi Vợ Của Tư Thiếu

Tác giả: Đặng Huyền Thể loại: Đô Thị, Truyện Teen, Ngôn Tình Giới thiệu: Cố Nam Hương thành vợ của Tư Bắc Thần đã ba năm, nhưng anh lại không có tình cảm với cô, không muốn tiếp xúc hay chạm vào cô dù chỉ chút. Rồi người con gái mà anh luôn nhớ mong quay về, cô thất vọng tột cùng, dứt khoát ly hôn. Cô không ngờ được sau khi cô đưa ra quyết định này và thực hiện nó, một việc xảy ra khiến cô và vẫn tiếp tục gắn kết với nhau. Năm năm sau, cô và 2 đứa con của mình xuất hiện tại sân bay mang theo nhiệm vụ cuối cùng phải hoàn thành. Ở đây cô đã gặp lại Tư Bắc Thần. Những bí mật 5 năm trước dần được tiết lộ. "Vợ ơi anh sai rồi"

Danh sách chương Hành Trình Theo Đuổi Vợ Của Tư Thiếu

Review truyện Hành Trình Theo Đuổi Vợ Của Tư Thiếu

Cập nhật Review truyện Hành Trình Theo Đuổi Vợ Của Tư Thiếu của tác giả Đặng Huyền mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Hành Trình Theo Đuổi Vợ Của Tư Thiếu full, chương 1, chương cuối. Hành Trình Theo Đuổi Vợ Của Tư Thiếu wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Hành Trình Theo Đuổi Vợ Của Tư Thiếu review, Hành Trình Theo Đuổi Vợ Của Tư Thiếu Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Hành Trình Theo Đuổi Vợ Của Tư Thiếu

TRUYENCHU.VN - TRUYỆN CHỮ CỦA BẠN

Website Truyện Chữ là Website đọc truyện chữ chất lượng hàng đầu, luôn cập nhật nhanh nhất tất cả các truyện đặc sắc, Truyện Full, truyện đã hoàn thành. Các thể loại truyện chữ được quan tâm như Truyen Ngon TinhTruyen Ngon Tinh Full. được chọn lọc và đăng tải một cách kĩ lưỡng. Mời bạn đọc và ủng hộ website metruyen bằng cách giới thiệu đến bạn bè đam mê Truyen chu Sangtacviet, chúc bạn có những giây phút đọc truyện thư giãn thật bổ ích.