Trang chủ

Hào Môn Ẩn Hôn: Cao Lãnh Chủ Nợ

Chương 347 : Xong xuôi thiên

Còn như cố nam, hắn bi kịch sinh hoạt cũng mới cái này chính thức bắt đầu, mà bây giờ hắn cũng là không biết đến chính mình đối với cái này vô cùng quan tâm thương yêu tiểu cô nương này là một loại tâm tình như thế nào, bất kể là cái gì, thời gian sẽ chứng minh tất cả...

Lo cho gia đình phòng khách

Thẩm thư cầm tờ báo lên khóe miệng co giật, sau đó cũng là hướng phía bên ngoài rống to một tiếng, \ "Cố tiên sinh... \ "

Bên ngoài đang ngồi ở dưới dù che nắng uống trà chiều cố Chấn Vũ chân mày cau lại, đối với cái này trồng qua với cao thanh âm đã là thấy có lạ hay không.

Ngẩng đầu đã nhìn thấy chính mình nàng dâu từ trong nhà chạy ra, biểu tình kia tựa như sai ai ra trình diện cái gì chuyện đáng sợ.

\ "Kêu la om sòm, chuyện gì? \" cố Chấn Vũ tự tay tiếp được bật tới được người, tuy nhiên nhiều năm như vậy quá khứ, nhưng là cái này cái nữ nhân nhất kinh nhất sạ khuyết điểm vẫn là cùng trước đây giống nhau, bất quá hắn rất yêu là được, nếu như sửa lại hắn còn liền không thói quen.

\ "Ngươi xem một chút cái này, hạ hạ, cái này chính là ngươi nhà tốt nhi tử, nhìn cái này báo chí, cái gì quan hệ thân thích, biểu ca biểu muội, ta đi, đây là tìm một áo khoác quang minh giữa lúc nói chuyện yêu đương. \" Thẩm thư chỉ vào báo chí một trận không nói, \ "Cái này hài tử tẫn nhiên yêu sớm, cái này cũng thành thục quá sớm rồi. \ "
— QUẢNG CÁO —
\ "Gào... \" cố Chấn Vũ nhưng lại không có rất hợp kinh ngạc, dù sao này tiểu tử có thể rất tinh minh! Hắn rõ ràng bản thân đang làm gì càng vốn là đừng lo.

Thẩm thư lật cái Bạch Nhãn, \ "Tiên sinh a! Ngươi bình tĩnh như vậy biểu tình thật sự rất tốt sao? Yêu sớm, ngươi nhi tử đang làm yêu sớm đâu?! \ "

\ "Ah? Vậy ngươi nghĩ tới ta là biểu tình gì? \" cố Chấn Vũ thiêu mi nhếch miệng lên quỷ dị nụ cười.

\ "Ít nhất cũng phải kinh ngạc một cái, hoặc là phẫn nộ phát tính khí a! \ "

\ "Chết tiểu tử, tẫn nhiên yêu sớm. \" cố Chấn Vũ lộ ra biểu tình tức giận, như vậy thật là có nổi giận dáng vẻ.

Tuy nhiên Thẩm thư chỉ cảm thấy đỉnh đầu một đám quạ bay qua, trong lòng càng là có một đám con mẹ ngươi lao nhanh qua.

\ "Dựa vào, cố tiên sinh, ngươi nha biến thành xấu. \" Thẩm thư tốn hơi thừa lời kiên định đến.

\ "Được rồi, vậy cũng quan tâm, này tiểu tử biết mình nghĩ muốn cái gì, không cần phải xen vào hắn, về sau có con dâu phụ lãnh về tới là được, ngươi bây giờ còn là nhiều quản bất kể ngươi khuê nữ a !! Hạ đều sắp bị Lục gia này thằng nhóc bắt cóc ngắm. \ "

\ "Ngươi là nói Lục Tam thiếu nhà đại ca nhi tử Lục ban đầu xa? \ "

\ "Trừ hắn ra còn có ai? \" cố Chấn Vũ không tức giận nói đến.

\ "Không thể nào! Tuổi tác chênh lệch xem đứng lên lấy không có khả năng a! Này hài tử nhưng là Đại nhà của chúng ta khuê nữ tám tuổi đâu?! \ "

\ "Ta còn Đại ngươi chín tuổi đâu?! \" cố Chấn Vũ thiêu mi, híp mắt lại.

\ "Gào... Ha ha... Được rồi! Đó cũng là có khả năng, ta nhiều lắm quản quản. \ "

\ "Những chuyện kia, cũng không vội, phu nhân nhìn hiện tại ánh nắng tươi sáng, buổi sáng không khí tốt như vậy, chúng ta hay là trước trở về phòng làm chút chuyện có ý nghĩa được rồi, còn như bọn nhỏ hôm nào đang nói. \" ngày nào đó nói trực tiếp đem người chặn ngang ôm lấy hướng phía trong phòng đi, dọc theo đường đi đưa tới một đám người hầu cười trộm, không khỏi làm nàng mặt đỏ tới mang tai.

\ "Mẹ nhà nó... Hiện tại nhưng là ban ngày, ngươi nha vẫn chưa xong... \" Thẩm thư xấu hổ nói đến.
— QUẢNG CÁO —
\ "Ban ngày muộn bên trên giống nhau, Tự cổ hôn quân Đô là như thế luyện thành. \ "

Một cái người ta nói rất là nghiêm túc, này vẻ mặt nghiêm túc nhìn Thẩm thư hận không thể cho hắn một quyền.

\ "Ngươi một cái Lão nam nhân, càng ngày càng không biết xấu hổ... \ "

... Đối thoại của hai người dần dần đi xa thẳng đến nghe không hiểu...

Nhìn, cái gọi là lạnh lẽo cô quạnh gì gì đó đều là phù vân...

Hết trọn bộ

Toàn dân, tác đã ra 170 vạn chữ, mỗi chương dài hơn 3k chữ, bao no, bối cảnh sâu, map dị giới, nên ko dạng háng Toàn Dân Vô Tận Chi Hải: Bắt Đầu Vớt Được Thượng Cổ Đại Hung

Đọc đầy đủ truyện chữ Hào Môn Ẩn Hôn: Cao Lãnh Chủ Nợ, truyện full Hào Môn Ẩn Hôn: Cao Lãnh Chủ Nợ thuộc thể loại Đô Thị cực kỳ hấp dẫn và kịch tính tại: Hào Môn Ẩn Hôn: Cao Lãnh Chủ Nợ


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.