Hoàng Tử Mỗi Ngày Hăm Hở Tiến Liên

Hoàng Tử Mỗi Ngày Hăm Hở Tiến Liên

Doc truyen hoang tu moi ngay ham ho tien lien lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Nguồn:

truyenfull:31676

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Hoàng Tử Mỗi Ngày Hăm Hở Tiến Liên của tác giả Dung Mặc.

Thông tin truyện Hoàng Tử Mỗi Ngày Hăm Hở Tiến Liên

Sinh tồn ở chốn hậu cung luôn là một điều khắc nghiệt bởi những tranh đấu để giành sự sủng ái, vương vị từ vua qua. Một vị hoàng tử được sinh ra ở chốn lãnh cung, Hoàng Tử Mỗi Ngày Hăm Hở Tiến Liên để thoát khổ, ấy thế mà lại có đại thần ủng hộ giành ngôi. Câu chuyện đầy kịch tích của tác giả Dung Mặc một lần nữa tái hiện sự đấu tranh để giành thiên hạ, cuộc chiến khốc liệt chốn quan trường.

Nội dung truyện ngôn tình hay:

Kiếp trước, mười mấy năm Bùi Thanh Thù đều sống với thân thể một cô nương, không ngờ mở mắt ra lại trở thành một tiểu Hoàng tử đi tiểu phải giữ cạp quần [1], hắn cũng không có tâm trí lo lắng giới tính của mình. Với hắn, điều quan trọng nhất bây giờ là sinh tồn.

Hắn là vị Hoàng tử thứ mười hai nhưng lại sinh ra ở lãnh cung, cha không thương, nương cũng không yêu. Nguyện vọng lớn nhất của hắn là sớm ngày thoát khỏi bể khổ, xuất cung làm một vị Vương gia nhàn tản.

Không ngờ hắn nỗ lực quá mức, trong triều có đại thần muốn ủng hộ hắn giành ngôi vua!

Đầu ngón tay Bùi Thanh Thù nhẹ nhàng vuốt bản vẽ, vẻ mặt vô tội: nguyên tắc của bổn vương là ‘vô dục tắc cương’ [2].

Các vị đại thần: …

[1] Câu gốc là 带把儿的小皇子: Đới bả nhi đích tiểu hoàng tử. Nàng nào thắc mắc có thể tra, ta dịch như vậy nghe bình dân dễ hiểu thui.

[2] Vô dục tắc cương: là câu nói của Khổng Tử, một triết lý của Nho giáo. Con người không có ham muốn dục vọng thì sẽ trở nên mạnh mẽ kiên cường.

Danh sách chương Hoàng Tử Mỗi Ngày Hăm Hở Tiến Liên

Advertisements

Review truyện Hoàng Tử Mỗi Ngày Hăm Hở Tiến Liên

Cập nhật Review truyện Hoàng Tử Mỗi Ngày Hăm Hở Tiến Liên của tác giả Dung Mặc mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Hoàng Tử Mỗi Ngày Hăm Hở Tiến Liên full, chương 1, chương cuối. Hoàng Tử Mỗi Ngày Hăm Hở Tiến Liên wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Hoàng Tử Mỗi Ngày Hăm Hở Tiến Liên review, Hoàng Tử Mỗi Ngày Hăm Hở Tiến Liên Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Hoàng Tử Mỗi Ngày Hăm Hở Tiến Liên

TRUYENCHU.VN - TRUYỆN CHỮ CỦA BẠN

Website Truyện Chữ là Website đọc truyện chữ chất lượng hàng đầu, luôn cập nhật nhanh nhất tất cả các truyện đặc sắc, Truyện Full, truyện đã hoàn thành. Các thể loại truyện chữ được quan tâm như Truyen Ngon TinhTruyen Ngon Tinh Full. được chọn lọc và đăng tải một cách kĩ lưỡng. Mời bạn đọc và ủng hộ website metruyen bằng cách giới thiệu đến bạn bè đam mê Truyen chu Sangtacviet, chúc bạn có những giây phút đọc truyện thư giãn thật bổ ích.