Hôm Nay Bệ Hạ Lại Ghen Sao?

Hôm Nay Bệ Hạ Lại Ghen Sao?

Doc truyen hom nay be ha lai ghen sao lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Nguồn:

truyenfull:31616

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Hôm Nay Bệ Hạ Lại Ghen Sao? của tác giả Phân Phân Hòa Quang.

Thông tin truyện Hôm Nay Bệ Hạ Lại Ghen Sao?

Giới thiệu

Hi Trì vô ý ngã ngựa bị thương, được người nhà đưa đi xa tĩnh dưỡng, trong khoảng thời gian dưỡng thương y thường xuyên gặp gỡ một nam tử tuấn mỹ như ánh trăng.

Người này nói năng văn nhã khiến người ta như được tắm gió xuân, bởi vì thường xuyên mặc quần áo vải thô, lại ở trong một mái nhà tranh đơn sơ nên Hi Trì phỏng đoán đối phương có lẽ là một chàng thư sinh nghèo.

Hai người dần dần thân thiết, cùng nhau xưng huynh gọi đệ, uống rượu ngắm trăng, sau đó Hi Trì phải về nhà, không kịp gặp mặt chào từ biệt chỉ để lại một tờ giấy.

Nội dung viết trên giấy là “Cha ta gọi ta về nhà thành hôn”.

***

Hai năm sau Hi Trì đi theo huynh trưởng tiến cung dự tiệc, cảm giác người ngồi trên ngai vàng kia không hiểu sao cứ luôn chăm chú quan sát mình.

Thiên tử có dung nhan tuấn mỹ nhưng tính tình hung ác nham hiểm, đôi mắt lạnh lẽo sắc bén như chim ưng rình mồi, đôi khi cười lạnh một tiếng làm người sợ hãi.

Ngước mắt lên nhìn cảm thấy rất quen, nhưng khoảng cách quá xa, chuỗi ngọc trên mũ miện lại che mất hơn phân nửa khuôn mặt nên Hi Trì thật sự không nhớ nổi mình đã gặp qua đối phương lúc nào.

***

Sau yến hội Hi Trì bị chặn đường, người kia nở nụ cười như không cười: “Hiền đệ, phu nhân đệ cưới về đâu rồi? Sao không đưa theo cho trẫm gặp mặt?”

Hi Trì rốt cuộc nhận ra: “Lý huynh, vì sao huynh lại biến thành thế này?”

Huynh đệ tốt ấm áp như gió xuân của y đâu mất rồi?!

Đương nhiên Chung Diệp sẽ không nói cho Hi Trì biết, hắn không ngừng tìm kiếm hai năm, một mình ghen tị mất hai năm mới biến thành bộ dạng như bây giờ.

.———-

Danh sách chương Hôm Nay Bệ Hạ Lại Ghen Sao?

Advertisements

Review truyện Hôm Nay Bệ Hạ Lại Ghen Sao?

Cập nhật Review truyện Hôm Nay Bệ Hạ Lại Ghen Sao? của tác giả Phân Phân Hòa Quang mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Hôm Nay Bệ Hạ Lại Ghen Sao? full, chương 1, chương cuối. Hôm Nay Bệ Hạ Lại Ghen Sao? wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Hôm Nay Bệ Hạ Lại Ghen Sao? review, Hôm Nay Bệ Hạ Lại Ghen Sao? Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Hôm Nay Bệ Hạ Lại Ghen Sao?

TRUYENCHU.VN - TRUYỆN CHỮ CỦA BẠN

Website Truyện Chữ là Website đọc truyện chữ chất lượng hàng đầu, luôn cập nhật nhanh nhất tất cả các truyện đặc sắc, Truyện Full, truyện đã hoàn thành. Các thể loại truyện chữ được quan tâm như Truyen Ngon TinhTruyen Ngon Tinh Full. được chọn lọc và đăng tải một cách kĩ lưỡng. Mời bạn đọc và ủng hộ website metruyen bằng cách giới thiệu đến bạn bè đam mê Truyen chu Sangtacviet, chúc bạn có những giây phút đọc truyện thư giãn thật bổ ích.