Trang chủ

Hứa Tiên Bá Đồ

Chương 234: Lời Cảm Nghĩ Của Tác Giả Khi TJ Truyện— QUẢNG CÁO —

Đại kết cục thêm bản hoàn tất cảm nghĩ (không thu lệ phí)

Các vị huynh đệ, ta sai rồi, ta làm nhầm phương hướng, tiên hiệp không thích hợp ta viết, hoặc là nói đã ta trước mắt tích lũy, căn bản không viết ra được như thế tiên vị, do ta viết cùng huyền huyễn đúng vậy, nhưng trong lòng lại muốn viết ra như thế tiên hiệp vị, cũng tỷ như nói ngay từ đầu Vũ đế liền biết thân phận của ta, giống như cao thâm, kỳ thật rơi xuống chìm xuống, viết như vậy ta rất mệt mỏi, độc giả xem cũng rất khó chịu.

Quyển sách này thành tích cùng thứ nhất vốn kém gọi là một xa xôi, đây là bởi vì quyển sách đầu tiên mạnh nhất hải quân, ngoại trừ có thế giới của mình xem, có một bộ phận hải tặc mê cơ sở bên ngoài, càng quan trọng hơn ở chỗ nó không có minh xác tiên hiệp chế độ đẳng cấp, ta chú trọng hơn là như thế nào để nó triệt để nhiệt huyết , nếu như nhìn qua hai ta quyển sách các huynh đệ, nhất định biết ta viết tác phong nghiên cứu, ta không yêu viết trang bức, ta thích đã đường đường chính chính đại thế đi triển ép địch nhân, ta đã mạnh như vậy, mấy nhỏ ma cà bông có tư cách gì trước mặt của ta phách lối.

Viết quyển sách này mặc dù thất bại , nhưng ta được đến kinh nghiệm xác thực xa siêu việt hơn xa bên trên một vốn, chủ yếu là ta nhận rõ ưa thích của mình, sáng tác cần phải có kích tình, mà ta thích viết đối thế lực lớn bồi dưỡng quá trình, ta thích viết trên chiến trường nhiệt huyết vật lộn, ta càng ưa thích viết thượng vị giả ở giữa âm mưu quỷ kế, sách của ta bên trong không cần quá nhiều phi thiên độn địa, nho nhỏ gia nhập huyền huyễn sắc thái là đủ rồi.

Cho nên ta quyển sách tiếp theo vâng Tam quốc, ngày mai, chậm nhất hậu thiên ta liền sẽ phát.

Ta hiểu rõ chút huynh đệ nhìn sách của ta, trả lại cho ta ta khen thưởng, tự nhiên hi vọng nhìn thấy biết phần cuối, ta coi như thái giám, muốn nơi này đem đại cương viết cho mọi người, sau khi xem, cũng nên tính là bồi thường các huynh đệ tổn thất.

Hứa Tiên cứu vớt Thục Sơn về sau, Hỗn Độn Chung Đông Hải Bồng Lai xuất thế, một phen kịch liệt đại chiến, cuối cùng chiếm Hỗn Độn Chung, từ đó thu hoạch được yêu tộc Chu Thiên Tinh Đấu đại trận. — QUẢNG CÁO —

Sau đó hoàn vũ chi chiến chính thức bộc phát, Đại Tống một đường quét ngang ngàn dặm, không đâu địch nổi, Thiên Đình, yêu tộc, tam giáo, phật môn, đều là không thể làm, tử thương thảm trọng, vậy mà Hứa Tiên xác thực bởi vì phục hưng bốn đẹp trai vị cuối cùng Trương Tuấn muốn tiến đánh Không Động, mà náo động lên gút mắc, một chưởng đem Trương Tuấn đánh bay, kết cừu hận.

Thế giới nhất thống về sau, Đại Tống phổ biến tu pháp, chúng sinh tu tiên, Triệu Cấu chung trúc vô thượng thánh nước, lấy thiên địa vô biên khí vận làm cơ sở, nghịch thiên nói bậy, muốn trở thành từ xưa đến nay vị thứ nhất lấy lực chứng đạo lấy, kết quả cuối cùng vâng Thiên Phạt biến mất về sau, Triệu Cấu cũng đã biến mất.

Lúc này Lục Thánh cùng thì Tử Tiêu Cung trở về, Hứa Tiên vị bá chủ này chính là bắt đầu bảo hộ nhân tộc, bản tôn kết hợp, đại chiến Nguyên Thủy Thiên Tôn, thực lực đáng sợ tạm thì bảo vệ Tống triều.

Trận chiến cuối cùng, Ma tộc xuất thế, tam giới đại chiến Ma tộc, Hứa Tiên bị Diệp Vũ kém chút sát hại , rốt cục dung hợp cửu trọng Lôi Ngục bên trong bản nguyên, đã thức tỉnh trí nhớ kiếp trước, vì Bàn Cổ thứ hai đệ, bởi vì khai thiên , ngăn cản hỗn độn Thần Ma mà sinh tử, luân hồi chuyển thế ức vạn năm lại lần nữa trở về .

Ma tộc thất bại về sau, thiên đạo cảm nhận được Hứa Tiên uy hiếp, muốn xóa bỏ hắn, cuối cùng Hứa Tiên, Hồng Quân, Ma Tổ lại cùng một chỗ đại chiến đại đạo, liền ngay cả biến mất Triệu Cấu cũng xuất hiện, hắn chính là Hồng Quân lợi dụng thiên địa bản nguyên chi lực, ra đời tam giới mạnh nhất sinh linh, bốn người hợp lực thứ nhất, cuối cùng đánh bại đại đạo, thế giới không có gông xiềng, người người như rồng, Thông Thiên Chi Lộ từ đó mở ra.

Hứa Tiên mang theo Bạch Tố Trinh về tới lần thứ nhất gặp mặt Tây Hồ, vẫn là cái kia cua đồng lão thuyền phu, hai người cùng một chỗ chèo thuyền du ngoạn trên đó, quyển sách đại kết cục.

— QUẢNG CÁO —


Nói xong nơi này, nói một chút quyển sách tiếp theo, ta đem giới thiệu vắn tắt phát cho các vị nhìn một chút, hi vọng các ngươi sẽ thích.

Tên sách « Tam quốc chi hi hoàng »

Ta vì Viên Thiệu nhị tử, Viên Hi.

Lão bà bị người nhớ thương, huynh đệ xem ta như ta không có gì, Tào tặc nhìn chằm chằm, các nơi kiêu hùng cùng nổi lên

Ta có thể làm sao, chỉ có giết ra một đường máu, rèn đúc vô thượng quyền uy.

Anh hùng không hối hận, kiêu hùng vô lệ, trong loạn thế, chỉ có binh qua mới có thể thắng tôn nghiêm, chỉ có lãnh huyết mới có thể lấy được thắng lợi. — QUẢNG CÁO —

"Quan Vũ, hàng hay là không hàng "

"Nào đó không hàng "

"Tốt, ngày mai buổi trưa thì đẩy ra chém đầu, cô không có Tào Tháo kiên nhẫn" Viên Hi các vị đại thần kinh ngạc, kính nể, e ngại ánh mắt bên trong rời đi nhà tù.

Sách mới 3 quốc chi hi hoàng đã thượng truyền

Toàn dân, tác đã ra 170 vạn chữ, mỗi chương dài hơn 3k chữ, bao no, bối cảnh sâu, map dị giới, nên ko dạng háng Toàn Dân Vô Tận Chi Hải: Bắt Đầu Vớt Được Thượng Cổ Đại Hung

Đọc đầy đủ truyện chữ Hứa Tiên Bá Đồ, truyện full Hứa Tiên Bá Đồ thuộc thể loại Tiên Hiệp cực kỳ hấp dẫn và kịch tính tại: Hứa Tiên Bá Đồ

— QUẢNG CÁO —

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.