Kiếm Vực Vô Địch

Kiếm Vực Vô Địch

Doc truyen kiem vuc vo dich lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:32623

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Kiếm Vực Vô Địch của tác giả Thanh Loan Phong Thượng.

Thông tin truyện Kiếm Vực Vô Địch

Tác giả: thanh loan phong thượng Thể loại: Truyện Khác, Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp, Huyền Huyễn Giới thiệu: Dương Diệp, một đệ tử tạp dịch của Kiếm Tông ở Nam Vực, trong một lần vô tình có được vòng xoáy thần bí, từ đó bước lên con đường kiếm đạo khác với mọi người. Cảnh giới trong truyện được chia làm Phàm Nhân cảnh, Tiên Thiên cảnh, Vương Giả cảnh, Giả cảnh, Tôn Giả cảnh… Công pháp vũ khí chia làm Thiên Địa Huyền Hoàng, Thiên cấp cao nhất, Hoàng cấp thấp nhất. Tông môn chia từ nhất phẩm đến cửu phẩm, nhất phẩm lót đáy, cửu phẩm thống ngự cửu vực. Văn phong của truyện sâu sắc, khá hài hước, sẽ có rất nhiều danh ngôn để độc giả cười đau cả bụng và nhớ đời chẳng hạn: - Ta bằng bản lĩnh của mình mượn được tiền, vì sao phải trả? - Con người một khi lên được cao rồi, thường thường sẽ quên mình từ phía dưới đi lên.

Danh sách chương Kiếm Vực Vô Địch

Advertisements

Review truyện Kiếm Vực Vô Địch

Cập nhật Review truyện Kiếm Vực Vô Địch của tác giả Thanh Loan Phong Thượng mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Kiếm Vực Vô Địch full, chương 1, chương cuối. Kiếm Vực Vô Địch wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Kiếm Vực Vô Địch review, Kiếm Vực Vô Địch Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Kiếm Vực Vô Địch

Truyện đang hot

TRUYENCHU.VN - TRUYỆN CHỮ CỦA BẠN

Website Truyện Chữ là Website đọc truyện chữ chất lượng hàng đầu, luôn cập nhật nhanh nhất tất cả các truyện đặc sắc, Truyện Full, truyện đã hoàn thành. Các thể loại truyện chữ được quan tâm như Truyen Ngon TinhTruyen Ngon Tinh Full. được chọn lọc và đăng tải một cách kĩ lưỡng. Mời bạn đọc và ủng hộ website metruyen bằng cách giới thiệu đến bạn bè đam mê Truyen chu Sangtacviet, chúc bạn có những giây phút đọc truyện thư giãn thật bổ ích.