Trang chủ

Mua Căn Biệt Thự Thu Phế Liệu

Chương 548: Thân thế chi mê (đại kết cục)— QUẢNG CÁO —

Hiện đại tất cả tu giả đều sợ ngây người, nhất là vừa mới kinh lịch đại chiến nào Hoa Hạ tu giả, nguyên một đám cảm thấy phi thường đột nhiên, nhưng ngay lúc đó liền hưng phấn!

"Thật sự có con đường thông thiên?"

"Chẳng lẽ bên trên còn có tu vi cao hơn người?"

"Tốt muốn đi xem chỗ đó đến cùng thế nào ~ "

...

Những người này có hưng phấn, có kích động, có thì còn lại là chờ mong, nhưng là cuối cùng chỉ có một điểm, cái kia chính là đối với cái này cái đột nhiên xuất hiện con đường thông thiên phi thường tò mò!

Lâm Côn điện thoại đột nhiên vang lên, là Long Vương đánh tới!

Giải quyết tai hoạ ngầm cái vấn đề về sau, Lâm Côn tâm tình thật tốt: "Uy, Long Vương sao? Bên kia sự tình đều xử lý tốt sao?"

"Sự tình đều xử lý không sai biệt lắm, bất quá có vẻ như tác dụng cũng không phải rất lớn a! Cái kia con đường thông thiên là ngươi làm ra?" Long Vương ngữ khí không nói ra được cổ quái!

"Vẫn có chút chỗ dùng a! Ngươi đánh tính khi nào thì đi đâu?"

Lâm Côn cười ha hả, trực tiếp đem vấn đề quăng Long Vương trên người! Có một số việc biết rõ là được rồi, cũng không nhất định muốn nói thấu!

"Biết! Các loại xác định cụ thể địa điểm sau khi, ta sẽ an bài người đem những cái kia có thể đi lên người đưa đến địa điểm chỉ định!"

Long Vương cùng Lâm Côn lại đơn giản trò chuyện vài câu sau khi liền vội vả cúp điện thoại, dù sao con đường thông thiên xuất hiện sau khi, thời gian của hắn đã không nhiều lắm! Mà đi qua nhiều năm như vậy ẩn núp, hắn đối với tại Địa Cầu đã không có gì lưu luyến, cũng muốn đồ ăn sáng đi Thiên giới nhìn một chút!

Chỉ là Long Vương sau khi cúp điện thoại, Lâm Côn cũng không có sống yên ổn bao lâu, liền bị Thạch tiên sinh một chiếc điện thoại gọi tới Mộc gia tổ địa!

Mới vừa nhìn thấy Thạch tiên sinh, Lâm Côn liền kỳ quái hỏi: "Thạch đầu, ngươi vội vội vàng vàng như thế gọi ta đến cùng là chuyện gì?" Bởi vì Thạch tiên sinh trong điện thoại cũng không có nói vì sao gọi hắn tới, chỉ là căn dặn hắn nhất định phải nhanh tới đây!

Thạch tiên sinh sắc mặt có chút cổ quái: "Lâm Côn, trên người ngươi có phải hay không có một khối dạng này ngọc bội?"

Liền đến phiên Lâm Côn tò mò, khối ngọc bội này từ từ đêm hôm đó bị những người kia đánh một trận sau khi, vẫn treo ở trên cổ, căn bản không có cho Thạch tiên sinh nhìn qua!
— QUẢNG CÁO —
"Làm sao ngươi biết?"

"Ta trong lúc vô tình thấy thôi! Được rồi,

Không nói nhiều, ngươi đi theo ta a!"

Vừa nói, Thạch tiên sinh quay người lại liền dẫn Lâm Côn hướng về bên cạnh một cái phòng đi đến! Lâm Côn không rõ ràng cho lắm, đành phải đi theo!

"Đây chính là ngươi nói cái kia có được khối ngọc bội này hài tử? Mau đem ngọc bội cầm cho ta xem một chút!"

Vừa vào cửa, Lâm Côn liền nghe được một loại thanh âm khàn khàn, mệt mỏi phía sau mang theo một tia mơ hồ kích động!

Nghe được cái thanh âm này thời điểm, Lâm Côn luôn cảm thấy rất quen thuộc, tâm không ngừng rung động một lần, cũng không nhớ ra được tại đó nghe qua!

Thạch tiên sinh chủ động giải thích nói: "Lâm Côn, đây là ông tổ nhà họ Mộc, trước đó bị Mộc Thành Không thiết kế cầm tù, mãi cho đến thẩm vấn chỉ là, Mộc Thành Không mới đưa cái này chút thông báo đi ra! Chỉ bất quá coi ta chạy tới thời điểm, một đôi vợ chồng trung niên đã trước sau qua đời, chỉ để lại ông tổ nhà họ Mộc đau khổ chèo chống!"

Không biết vì sao, làm Lâm Côn nghe được cái kia đối với vợ chồng trung niên đã trước sau qua đời thời điểm, trong lòng không rõ một trận khó chịu! Nhẹ nhàng lấy xuống treo ở trên cổ cái ngọc bội kia, giao cho trong tay ông lão, quả nhiên cùng bản vẽ vẽ giống như đúc!

"Ngươi nghĩ nhìn thì nhìn a!"

"Quả nhiên là ngươi! Quả nhiên là ngươi! Hài tử, gia gia có lỗi với ngươi a!"

Nằm ở trên giường bệnh lão nhân không ở vuốt ve còn mang theo Lâm Côn đặt câu hỏi ngọc bội, nhịn không được hai mắt đẫm lệ!

Lâm Côn giống như đã có dự cảm tựa như, cũng không có quá nhiều kinh ngạc, ngược lại tĩnh táo hỏi: "Năm đó tại sao phải đem ta vứt bỏ?"

"Kỳ thật đều tại ta không tốt! Năm đó nếu không phải là dễ tin Mộc Thành Không tên phản đồ này, cũng sẽ không tạo thành bây giờ cục diện!"

Sau đó, tại ông tổ nhà họ Mộc nước mắt lã chã giải thích xuống, Lâm Côn mới từ từ minh bạch, nguyên lai năm đó Lâm Côn xuất sinh sau khi, từ trên xuống dưới nhà họ Mộc một mảnh vui mừng, ông tổ nhà họ Mộc càng đem trong tay một mực nắm giữ tổ truyền ngọc bội truyền cho Lâm Côn! Chỉ là Mộc Thành Không lòng lang dạ thú, sớm đã rắp tâm hại người, ngay tại một lần hắn cho rằng thời cơ chín muồi thời điểm, đem ông tổ nhà họ Mộc bao quát Lâm Côn phụ mẫu ở bên trong, toàn bộ hạ độc được, trực tiếp nhốt lại!

Từ đó về sau, Mộc gia cải thiên hoán địa, Mộc Thành Không trở thành quyền lợi cao nhất người chấp hành, cũng tất cả sự vụ lớn nhỏ toàn bộ từ hắn phụ trách, Mộc gia từ đó biến thành Mộc Thành Không phản bội công cụ!

Làm Thạch tiên sinh đám người đi nghĩ cách cứu viện ông tổ nhà họ Mộc thời điểm, phát hiện hắn vẫn đang ngó chừng khối ngọc bội này xuất thần, lúc này mới nhanh lên đem Lâm Côn gọi trở về!

— QUẢNG CÁO —


"Ngươi thật là gia gia của ta?"

Nói thật, kỳ thật hiện tại Lâm Côn bản thân đối với nơi này đều có loại cảm giác quen thuộc, cái kia chính là lão nhân nói cũng là sự thật!

Ông tổ nhà họ Mộc thở dài: "Không sai, năm đó nếu không phải là bởi vì đem ngươi mất tâm thần có chút không tập trung, tuyệt đối sẽ không bên trong Mộc Thành Không độc, đến mức Mộc gia thành hiện tại tại loại trạng thái này! Không đa nghi tại tốt rồi, ngươi đã trở về, ta cũng có thể đem Mộc gia giao cho ngươi tới trông coi!"

Nói xong câu đó, ông tổ nhà họ Mộc phảng phất rốt cục chấm dứt một cái tâm nguyện, biểu tình trên mặt đều dễ dàng rất nhiều!

"Cái này. . . Cái kia. . . Gia. . . Gia. . . Gia gia ~ "

Khả năng trong lúc nhất thời còn không quen, Lâm Côn tiếng này gia gia gọi không phải rất thuận mồm: "Thân thể của ngài chẳng mấy chốc sẽ sẽ khá hơn, hơn nữa Mộc gia tình huống ta cũng không là rất biết, còn là chính ngài đến chưởng quản a!"

"Ta xem ngươi thì không muốn phiền toái như vậy a!"

Nếu Lâm Côn đã thừa nhận thân phận của mình, lại thêm cùng Lâm Côn quan hệ cũng không tệ lắm, Thạch tiên sinh trêu chọc lên Lâm Côn đến căn bản cũng không có một chút che giấu!

"Thôi thôi, nghĩ đến các ngươi người trẻ tuổi cũng ngồi không yên, chờ ngươi nghĩ thông suốt thời điểm tại giao cho ngươi đi!"

Ông tổ nhà họ Mộc đối với Lâm Côn có thể tiếp nhận Mộc gia cũng không có ôm nhiều hi vọng, chỉ bất quá nhìn ra, trong mắt nhiều ít vẫn là có chút thất vọng!

"Gia gia, nơi này đan dược cho ngươi, thân thể của ngươi rất nhanh liền có thể phục hồi như cũ!"

Lâm Côn tức thời đưa lên một hạt phát ra thoang thoảng đan dược, ông tổ nhà họ Mộc cũng không khách khí, trực tiếp nhận lấy!

"Đúng rồi, gia gia, chỉ sợ ta về sau không thể một mực ở nơi này!"

Bởi vì nơi này cách thân núi có đoạn khoảng cách, nhất định phải lân cận chú ý hỗn độn linh lung tháp trạng thái Lâm Côn căn bản là không có biện pháp thời gian dài lưu tại nơi này!

Nhìn xem ông tổ nhà họ Mộc thần sắc thất vọng, Lâm Côn vội vàng nói bổ sung: "Bất quá ta có thể tại Mộc gia thành lập một cái truyền tống trận, ngài nếu là nghĩ tới ta thời điểm có thể trực tiếp tới tìm ta!"

Nghe được như thế, ông tổ nhà họ Mộc cười rất vui vẻ: "Vậy là tốt rồi, nếu không phải là bởi vì Mộc gia chuyện bây giờ tương đối nhiều, ta cũng nghĩ hiện tại liền đi ngươi sinh hoạt địa phương nhìn một chút không!" — QUẢNG CÁO —

"Gia gia, ngươi cứ yên tâm đi, ta ngay ở chỗ này trước bồi ngài hai ngày a!"

Vì là chiếu cố tâm tình của ông lão, bất kể như thế nào, Lâm Côn đều muốn ở đâu ở vài ngày, hơn nữa còn đem Lâm nãi nãi, Phong Dao Tịnh cùng Diệp Khuynh Thành toàn bộ nhận lấy, cùng một chỗ giới thiệu cho ông tổ nhà họ Mộc nhận biết!

Lâm nãi nãi, Phong Dao Tịnh cùng Diệp Khuynh Thành đối với Lâm Côn có thể tìm được thân gia gia cũng không phải thường khai tâm, người một nhà chung đụng cũng không phải thường khai tâm!

Tại Mộc gia trong khoảng thời gian này, Lâm Côn còn hiệp trợ Thiên Giới Bản Nguyên sẽ xuất hiện tại thiên giới súng ngắm pháp bảo cùng pháo hoả tiễn pháp bảo toàn bộ tiêu hủy, bao quát bản vẽ cùng Lâm Côn nguyên bản hàng mẫu ở bên trong, toàn bộ bị tiêu hủy!

Đáng nhắc tới là, tại tiêu hủy trong lúc đó, Ngọc Đế cực lực phản đối! Chỉ bất quá, liền xem như hắn tại không nguyện ý, tại không nghĩ tiêu hủy, đang nghe Lâm Côn kiên định ngữ khí sau khi, vẫn là không có dám tiếp tục kiên trì!

Đến bước này, sẽ cho Thiên giới mang đến nhân tố không ổn định đồ vật toàn bộ biến mất! Đương nhiên, đối với hiện đại người tu chân muốn đi trước thiên giới sự tình, Lâm Côn cũng thông báo Thiên giới Tiên yêu Phật tam phương, đối với những người này muốn chiếu cố nhiều hơn, các loại có thể tự vệ sau khi tại nhiệm từ bọn họ lựa chọn trận doanh!

Trải qua qua một đoạn thời gian hoàn thiện sau khi, hiện đại người tu chân con đường thông thiên rốt cục mở ra! Mà hiện đại Tu Chân giới không biết từ lúc nào bắt đầu lưu truyền kỳ Lâm Côn là con đường thông thiên người sáng lập truyền thuyết, đối với hắn dần dần dâng lên lòng kính sợ, đem hắn tất cả tin tức đều lật đi ra!

Bởi vì nguyên nhân này, Lâm Côn cùng Phong Dao Tịnh đều từ Tinh Hoa đại học thôi học, từ ẩn cư này tại căn biệt thự kia bên trong, xuất hiện số lần cũng càng ngày càng ít!

Thiên giới Côn ca truyền thuyết cũng vẫn còn tiếp diễn tiếp theo, chỉ bất quá cái kia sau khi Lâm Côn xuất hiện cơ hội càng ngày càng ít, Thiên giới cùng thế gian đều dần dần yên tĩnh trở lại!

Nhiều năm về sau, có người nói ở trên biển gặp qua Lâm Côn, cũng có người nói tại nào đó tòa thành thị gặp qua hắn, còn có người nói hắn lại còn ôm hai tiểu hài tử, dù sao cái gì cũng nói, Lâm Côn truyền thuyết cũng là như vậy tại thế gian kéo dài!
♛♛♛Cầu Vote 9-10 ở mỗi cuối chương!!!♛♛♛

♛♛Converter : ♛√ɨ☣√υ♛ ~ truyencv ~ ♛♛

♛Xin Cảm Ơn♛

Toàn dân, tác đã ra 170 vạn chữ, mỗi chương dài hơn 3k chữ, bao no, bối cảnh sâu, map dị giới, nên ko dạng háng Toàn Dân Vô Tận Chi Hải: Bắt Đầu Vớt Được Thượng Cổ Đại Hung

Đọc đầy đủ truyện chữ Mua Căn Biệt Thự Thu Phế Liệu, truyện full Mua Căn Biệt Thự Thu Phế Liệu thuộc thể loại Đô Thị cực kỳ hấp dẫn và kịch tính tại: Mua Căn Biệt Thự Thu Phế Liệu

— QUẢNG CÁO —

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.