Nghe Nói Em Thích Tôi

Nghe Nói Em Thích Tôi

Doc truyen nghe noi em thich toi lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình, Đô Thị, Khác

Nguồn:

truyenfull:32645

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Nghe Nói Em Thích Tôi của tác giả Cát Tường Dạ.

Thông tin truyện Nghe Nói Em Thích Tôi

[Thể loại: Đô thị, Ngôn Tình, Hiện Đại ] Sau 7 năm xa nhà, Nguyễn Lưu Tranh trở về thành phố nơi cô sinh ra và trở thành bác sĩ thực tập khoa Thần Kinh của bệnh viện Bắc Nhã. Ở đây cô gặp lại chồng cũ mình – Ninh Kiêm là một trong những bác sĩ giỏi nhất của bệnh viện. Anh chủ động làm cố vấn cho cô, xem như là sự bù đắp cho hôn nhân thất bại mà anh gây ra. Còn Nguyễn Lưu Tranh cũng không còn là học muội e lệ, người con gái yếu đuối năm xưa. Cô có trách nhiệm của mình, cùng thời điểm kiên trì cho dù là cứu chữa bệnh nhân hay đối mặt với tình cảm.

Danh sách chương Nghe Nói Em Thích Tôi

Review truyện Nghe Nói Em Thích Tôi

Cập nhật Review truyện Nghe Nói Em Thích Tôi của tác giả Cát Tường Dạ mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Nghe Nói Em Thích Tôi full, chương 1, chương cuối. Nghe Nói Em Thích Tôi wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Nghe Nói Em Thích Tôi review, Nghe Nói Em Thích Tôi Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Nghe Nói Em Thích Tôi

TRUYENCHU.VN - TRUYỆN CHỮ CỦA BẠN

Website Truyện Chữ là Website đọc truyện chữ chất lượng hàng đầu, luôn cập nhật nhanh nhất tất cả các truyện đặc sắc, Truyện Full, truyện đã hoàn thành. Các thể loại truyện chữ được quan tâm như Truyen Ngon TinhTruyen Ngon Tinh Full. được chọn lọc và đăng tải một cách kĩ lưỡng. Mời bạn đọc và ủng hộ website metruyen bằng cách giới thiệu đến bạn bè đam mê Truyen chu Sangtacviet, chúc bạn có những giây phút đọc truyện thư giãn thật bổ ích.