Ngoài Tiền Ông Xã Chẳng Cho Tôi Cái Gì

Ngoài Tiền Ông Xã Chẳng Cho Tôi Cái Gì

Doc truyen ngoai tien ong xa chang cho toi cai gi lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình, Đô Thị, Dã Sử

Nguồn:

truyenfull:32630

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Ngoài Tiền Ông Xã Chẳng Cho Tôi Cái Gì của tác giả Hiểu Ngư Càn.

Thông tin truyện Ngoài Tiền Ông Xã Chẳng Cho Tôi Cái Gì

Bạn đang đọc truyện Ngoài Tiền Ông Xã Chẳng Cho Tôi Cái Gì của tác giả Hiểu Ngư Càn. Kiều Mộc vì làm việc quá độ nên bị đột tử, sau đó lại xuyên không, tiến vào thế giới tiểu thuyết thể loại bạch nguyệt quang, trở thành nhân vật thế thân của người đó. Nguyên chủ khốn khổ, đã lập gia đình nhưng chồng mình trong lòng lại có người khác. Biết làm sao giờ, bởi vì chồng của cô ấy là nam chính, mà bạch nguyệt quang anh ta nhớ mãi không quên chính là nữ chính, Kiều Mộc trở thành thế thân, cũng chính là vợ của nam chính Vị bạch nguyệt quang này bởi vài lý do mà xuất ngoại, nam chính vẫn luôn nhớ cô ta, chờ đợi nhiều năm bạch nguyệt quay trở về, nam chính rốt cuộc không khống chế được tình cảm của mình, hai người nhanh chóng rơi vào tình yêu cuồng nhiệt. Lúc này, nguyên chủ là thế thân pháo hôi đã thầm yêu nam chính, cũng luyến tiếc cuộc sống hào môn, liền không ngừng quấy phá, đối phó bạch nguyệt quang. Cuối cùng, thành công giúp tình cảm của nam nữ chính phát triển, còn cô ấy bị bỏ rơi, ấm ức mà tự sát.

Danh sách chương Ngoài Tiền Ông Xã Chẳng Cho Tôi Cái Gì

Review truyện Ngoài Tiền Ông Xã Chẳng Cho Tôi Cái Gì

Cập nhật Review truyện Ngoài Tiền Ông Xã Chẳng Cho Tôi Cái Gì của tác giả Hiểu Ngư Càn mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Ngoài Tiền Ông Xã Chẳng Cho Tôi Cái Gì full, chương 1, chương cuối. Ngoài Tiền Ông Xã Chẳng Cho Tôi Cái Gì wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Ngoài Tiền Ông Xã Chẳng Cho Tôi Cái Gì review, Ngoài Tiền Ông Xã Chẳng Cho Tôi Cái Gì Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ngoài Tiền Ông Xã Chẳng Cho Tôi Cái Gì

TRUYENCHU.VN - TRUYỆN CHỮ CỦA BẠN

Website Truyện Chữ là Website đọc truyện chữ chất lượng hàng đầu, luôn cập nhật nhanh nhất tất cả các truyện đặc sắc, Truyện Full, truyện đã hoàn thành. Các thể loại truyện chữ được quan tâm như Truyen Ngon TinhTruyen Ngon Tinh Full. được chọn lọc và đăng tải một cách kĩ lưỡng. Mời bạn đọc và ủng hộ website metruyen bằng cách giới thiệu đến bạn bè đam mê Truyen chu Sangtacviet, chúc bạn có những giây phút đọc truyện thư giãn thật bổ ích.