Người Nguyên Thủy Đều Sợ Ngây Người

Người Nguyên Thủy Đều Sợ Ngây Người

Doc truyen nguoi nguyen thuy deu so ngay nguoi lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Hệ Thống, Dã Sử Convert

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Người Nguyên Thủy Đều Sợ Ngây Người của tác giả Thiên Thư Quá .

Thông tin truyện Người Nguyên Thủy Đều Sợ Ngây Người

Vương Hạo một chút cũng không muốn làm bộ lạc tù trưởng. Nguyện vọng của hắn là bước đi có thể dùng xe, giải trí có thể dùng máy tính, nấu cơm có thể dùng lò vi sóng. Nếu có địch nhân đến, có thể dùng máy bay xe tăng giết chết.

Cũng may có hệ thống, Vương Hạo nguyện vọng có vẻ như có khả năng thực hiện.

"Ta thật không phải là thần, nó cũng không phải đao thương bất nhập thiên binh, chỉ là một cái ngu xuẩn người máy. Một câu 'Lão bản, uống trà hay là uống cà phê' Tứ Xuyên khang học mấy vạn lần đều không học được."

"Đây không phải thiên thần tọa kỵ, chỉ là lấy ra vui đùa một chút vùng núi mô-tô. Cmn, ta nói bao nhiêu lần, nó không ăn thịt! Là ai đem thịt nhét nó trong bình xăng?"

Hiện tại, Vương Hạo lại có mới nguyện vọng. Hắn nghĩ nhìn xem, làm bản thân ngậm thuốc lá, lái xe tăng, oanh long một pháo làm chết hai cái tham ăn titan thời điểm, lãnh địa mình trong kia nhóm ngu xuẩn người nguyên thủy sẽ là như thế nào một mặt mộng bức.

— QUẢNG CÁO —

Danh sách chương Người Nguyên Thủy Đều Sợ Ngây Người

Review truyện Người Nguyên Thủy Đều Sợ Ngây Người

Cập nhật Review truyện Người Nguyên Thủy Đều Sợ Ngây Người của tác giả Thiên Thư Quá mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Người Nguyên Thủy Đều Sợ Ngây Người full, chương 1, chương cuối. Người Nguyên Thủy Đều Sợ Ngây Người wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Người Nguyên Thủy Đều Sợ Ngây Người review, Người Nguyên Thủy Đều Sợ Ngây Người Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Người Nguyên Thủy Đều Sợ Ngây Người

— QUẢNG CÁO —

TRUYENCHU.VN - TRUYỆN CHỮ CỦA BẠN

Website Truyen Chu là Website đọc truyện chữ chất lượng hàng đầu, luôn cập nhật nhanh nhất tất cả các truyện đặc sắc, Truyen Full, truyện đã hoàn thành. Các thể loại truyện chữ được quan tâm như Truyen Ngon TinhTruyen Ngon Tinh Full. được chọn lọc và đăng tải một cách kĩ lưỡng. Mời bạn đọc và ủng hộ website metruyen bằng cách giới thiệu đến bạn bè, chúc bạn có những giây phút đọc truyenchu giãn thật bổ ích.