Trang chủ

Người Nguyên Thủy Đều Sợ Ngây Người

Chương 790: Hết trọn bộ— QUẢNG CÁO —

Cùng Cổ Mục xác định sau khi, Vương Hạo cùng Cổ Mục liền cưỡi Linh Lung, hướng về Nham Thạch cự nhân bay đi.

Làm bay đến khoảng cách Nham Thạch cự nhân năm mười cây số địa phương, Vương Hạo một chỉ điểm tại Cổ Mục đỉnh đầu, sau đó, Cổ Mục dưới chân liền xuất hiện một chút phù văn màu vàng, mà thân thể của hắn, cũng bắt đầu tản ra kim quang.

Sau đó, Vương Hạo nhổ Hạo Thiên Kiếm, một kiếm hướng về Cổ Mục bụng đâm tới, nhưng là, làm mũi kiếm tiếp xúc đến Cổ Mục bên ngoài cơ thể kim quang lúc, lại bất kể như thế nào cũng vô pháp tiến thêm.

Bất luận Vương Hạo sử dụng bao nhiêu khí lực, Cổ Mục đều không có một tơ một hào cảm thụ.

Nhìn đến nơi này, Cổ Mục lần nữa kinh ngạc lên, vì là Vương Hạo thần kỳ bản lĩnh mà giật mình.

Bất quá sau đó, Cổ Mục nhanh chóng trôi lơ lửng, cầm tạm thời mất đi tác dụng thiên cơ khối, lấy trên địa cầu gấp mấy lần tốc độ, hướng về Nham Thạch cự nhân bay đi. Dù sao, trên thái dương hoang khí thừa thải rất nhiều, hắn lại lĩnh ngộ trên thái dương quy tắc chi lực, dù là không có thiên cơ gia trì, tốc độ của hắn cũng là có thể thật nhanh.

"Mục mục, ủng hộ!" Linh Lung ở phía sau hô.

Mà Vương Hạo, cũng ở phía sau nhìn xem Cổ Mục đi xa bóng lưng, trong lòng vì hắn tiến hành cầu nguyện.

Bay trở về, Vương Hạo lần nữa nhìn xem camera truyền về tin tức.

Hai đài chiến cơ khoảng cách Nham Thạch cự nhân phi thường xa xôi, cho nên có thể đủ quay chụp ra tới một cái toàn cảnh.

Nhưng là Cổ Mục đã đến Nham Thạch cự nhân bên người, sở dĩ nhìn qua, Nham Thạch cự nhân giống như là một cái cao vút trong mây đại sơn, căn bản liền không khả năng nhìn ra được toàn cảnh của nó.

Thông qua nhiều lần như vậy đối với Nham Thạch cự nhân công kích, Vương Hạo bọn họ cũng biết, Nham Thạch cự nhân bên ngoài thân độ cứng, phải xa xa lớn hơn trong cơ thể nó độ cứng.

Sở dĩ, nhìn thấy Cổ Mục vào chỗ sau khi, Vương Hạo ra lệnh một tiếng, đạn đạo lần nữa đem Nham Thạch cự nhân cho đã bị đánh mảnh vỡ.

Bất quá rất nhanh, bên cạnh thổ địa bên trên, một cái mới Nham Thạch cự nhân lại đang nhanh chóng hình thành.

Cổ Mục liền cơ hội này, nhanh chóng bay đi, đứng ở Nham Thạch cự nhân cái kia cấp tốc dâng lên trong đùi phải ở giữa.

Đối với Cổ Mục cái kia nhỏ bé thân thể mà nói, Nham Thạch cự nhân đùi chặt ngang mặt, nhìn qua giống như là một mảnh khổng lồ mô đất một dạng, đứng ở phía trên Cổ Mục giống như là trên bàn bi-da mặt một con kiến một dạng, căn bản là không nhìn thấy bờ.

Mà lưu động thổ nhưỡng, nhanh chóng đem Cổ Mục bao khỏa ở giữa, đem hắn khỏa nhập Nham Thạch cự nhân thể nội.

Mà camera, cũng bởi vì thiếu tia sáng mà trở nên một vùng tăm tối.

Bất quá tín hiệu lại là không có biến mất, phải biết, cái này camera thế nhưng là bốn cơ khoa học kỹ thuật sản phẩm, tín hiệu sóng là có thể xuyên thấu thổ nhưỡng cùng thạch tầng.

Bất quá rất nhanh, Cổ Mục màn hình lại phát sáng lên, bởi vì Cổ Mục mở ra camera trước mặt ánh đèn.

Theo máy thu hình di động, Vương Hạo có thể nhìn ra được, Cổ Mục đang tại Nham Thạch cự nhân thể nội nhanh chóng di động tới.

Theo Cổ Mục di động, phía trước hắn, thổ nhưỡng nhao nhao hướng về hai bên dũng mãnh lao tới, vì hắn tạo thành một cái thông đạo.

Loại bản lãnh này, thấy vậy Vương Hạo không khỏi líu lưỡi, nếu như điều khiển hơi chậm một chút, thổ nhưỡng không có tách ra, cái kia Cổ Mục liền sẽ đụng vào.

Ước chừng qua thêm vài phút đồng hồ, phía trước thổ nhưỡng tách ra, sau đó một khối màu đen khối vuông nhỏ liền xuất hiện ở trên màn ảnh mặt.

Linh Lung xem xét, lập tức lớn tiếng hoan hô: "Mục Mục ca ca thật là lợi hại, tìm được một cái!"

Nhìn thấy thiên cơ khối về sau, nhận Cổ Mục trong tay thiên cơ khối ảnh hưởng, cái này thiên cơ khối lập tức đã mất đi tất cả công năng, đánh rơi Cổ Mục tách ra trên bùn đất.

Mà đồng thời, ẩn hình chiến cơ quay chụp đến, tại Nham Thạch cự nhân đùi phải bộ phận, một khối to lớn, đường kính khoảng chừng hơn ngàn mét miếng đất rớt xuống. Nhất đọc sách

Nham Thạch cự nhân đùi phải, giống như bị thứ gì gặm một cái một dạng khó coi.

Mà ngay lúc này, Nham Thạch cự nhân giống như cảm nhận được cái gì, ngửa mặt lên trời gào lên: "Đáng giận, các ngươi những cái này hèn mọn loài bò sát, thế mà ở trong cơ thể của ta! Các ngươi thực cho rằng, thân thể của ta là các ngươi muốn vào liền có thể vào sao?"

Ngay tại Nham Thạch cự nhân vừa dứt lời, Vương Hạo từ trên màn hình nhìn thấy, Cổ Mục tại Nham Thạch cự nhân thể nội tách ra trong thông đạo, đột nhiên ở giữa xuất hiện từng cây gai đá, hướng về Cổ Mục đã đâm tới.

Từ gai đá dày đặc trình độ đến xem, nếu như không phải Cổ Mục bây giờ trở nên vô địch, chỉ sợ lập tức cũng sẽ bị đâm thành tổ ong a.

Đang lúc Vương Hạo may mắn bản thân chuẩn bị nguyên vẹn thời điểm, màn hình đột nhiên tối đen, Cổ Mục mặc dù vô địch, nhưng hắn mang theo đồ vật lại không nhận che chở.

Hắn camera bị gai đá cho đánh nát, Cổ Mục video tín hiệu cũng lập tức biến mất, mà Vương Hạo, cũng không biết tại Nham Thạch cự nhân thể nội, là cái cái gì tình huống. — QUẢNG CÁO —

Mà giờ khắc này, từ trên chiến đấu cơ mặt chụp hình ảnh đến xem, Nham Thạch cự nhân giờ phút này cũng dừng lại, không tiến thêm nữa, giống như tại cùng trong cơ thể Cổ Mục tiến hành tranh đấu một dạng.

Mười mấy phút sau khi, đang lúc Vương Hạo sốt ruột lúc gấp, Nham Thạch cự nhân lại là rít lên một tiếng, sau đó trên đùi của nó mặt, lại rớt xuống một khối đường kính hai ba cây số miếng đất.

"Hảo a!" Linh Lung nhìn xem trong màn hình hình ảnh, cao hứng hoan hô.

Vương Hạo nỗi lòng lo lắng, cũng không nhịn được để xuống.

Tiếp đó, thời gian trôi qua từng phút từng giây.

Bất quá, Cổ Mục chiến tích, cũng là dị thường phong phú.

Cơ hồ cách mỗi mười mấy phút, Nham Thạch cự nhân trên thân thể, liền sẽ có một bộ phận thân thể bởi vì đã mất đi thiên cơ khối trợ giúp, không chịu nổi tự thân trọng lượng mà rớt xuống.

Số trên vạn mét không trung, đến rơi xuống mấy chục vạn tấn bùn đất, nện đến dưới đất là đất rung núi chuyển, toàn bộ tràng diện, giống như diệt thế một dạng để cho người ta trong lòng run sợ.

Mỗi khi Nham Thạch cự nhân đất trên người khối đến rơi xuống một bộ phận thời điểm, nó chỉnh thể thân thể, vì là di bổ một bộ phận kia thiếu hụt thân thể, liền sẽ hơi co lại nhỏ một chút.

Hơn trăm dặm độ cao Nham Thạch cự nhân, làm thu nhỏ đến mười mấy cây số cao thời điểm, trong cơ thể nó thiên cơ khối khả năng đã bị Cổ Mục sưu tập hơn phân nửa.

Lúc này, lại cũng duy trì không ở nó cái kia thân thể khổng lồ.

Nham Thạch cự nhân không cam lòng ngửa mặt lên trời gào lên, sau đó, thân thể của nó tựa như cùng đã mất đi chèo chống một dạng, tán rơi xuống, tại nguyên chỗ, tạo thành một tòa cự hình núi cao.

Mà đồng thời, một cái đại hỏa cầu từ vừa mới hình thành cao trong núi bắn đi ra, ở giữa không trung nổ ra.

Một màn này, vừa lúc bị một mực càng tại Nham Thạch cự nhân phía sau chiến cơ chụp rõ rõ ràng ràng.

Nhìn thấy Cổ Mục vọng lại tín hiệu công kích, Vương Hạo không nghi ngờ gì, lớn tiếng mệnh lệnh, để cho các người máy vạn pháo cùng vang lên, đối lửa cầu phụ cận phương vị, tiến hành toàn phương vị bao trùm thức công kích.

Tại phô thiên cái địa hỏa lực đến trước khi đến, một bóng người từ trong đất bùn chui ra, trên chiến đấu cơ mặt camera lập tức kéo gần lại khoảng cách, để cho Vương Hạo thấy rõ, người này chính là Nhân Vương.

Thân thể của nó chung quanh, còn còn quấn mười mấy mai màu đen thiên cơ khối.

Nhìn xem phương xa che đậy bầu trời hỏa lực đạn đạo, Nhân Vương há to miệng, tức giận gầm thét lên: "Ta không phục! Ta còn rất nhiều bản lĩnh không có sử dụng được!"

Chỉ bất quá, bất luận hắn có phục hay không, kết quả sau cùng, đều không cách nào ngăn cản súng cối đến.

4 cấp hệ thống chỗ tải xuống cao uy lực vũ khí, nếu như đặt trên địa cầu, cái nào cũng là có thể phá hủy một hai cái nước nhỏ siêu cấp vũ khí.

Nhiều vũ khí như vậy đồng thời công kích, trực tiếp bao trùm phương viên gần trăm cây số thổ địa, dù là Nhân Vương chính là thần, cũng căn bản là không có cách đào thoát.

Kéo dài nửa giờ bạo tạc qua đi, khu vực nổ cuối cùng là bình tĩnh lại.

Sau đó, một trận mưa lớn như kỳ tích đến, tại một giờ sau khi, cuối cùng là xua tán đi trung tâm vụ nổ khói đặc cùng tro bụi.

Nhìn thấy trung tâm vụ nổ, Vương Hạo không khỏi hít vào một ngụm khí lạnh.

4 cấp hệ thống, tại mặt trời phía trên, nổ ra một cái độ rộng đạt tới trên trăm cây số hố to.

Có thể khẳng định là, trong hầm, trừ đang tại khống mưa Cổ Mục bên ngoài, tuyệt đối không thể có thể lại có còn lại sinh vật còn sống.

... . . .

... . . .

Khoảng cách trên thái dương chiến đấu, đã qua thời gian năm tháng.

Cái này thời gian năm tháng, Vương Hạo đem người máy đại quân tiêu hủy tuyệt đại bộ phận.

Chỉ để lại số ít, để mà sung làm chiến sĩ tác dụng.

Về phần 4 cấp hệ thống chỗ tải xuống vũ khí, bởi vì quá mức nguy hiểm, nhân loại lại căn bản không cần đến, sở dĩ đều bị Vương Hạo cho tiêu hủy.

— QUẢNG CÁO —


Tiêu diệt Nhân Vương, Cổ Mục dùng thiên cơ trực tiếp triệt tiêu Đại Hoang nước mưa chuyển di quy tắc, đem khô hạn, kết thúc tại Nhân Vương thời đại.

Có nước mưa, toàn bộ Đại Hoang như kỳ tích tỏa sáng tân xuân, vô số Vương Hạo cho rằng diệt tuyệt sinh vật, không biết từ nơi nào đi ra, nhìn xem cái này lạ lẫm rồi lại thân thiết thế giới màu xanh lục, vui sướng sinh sống.

Cổ Mục có toàn bộ thiên cơ, đối với thiên cơ tốc độ nghiên cứu càng ngày càng tăng, rất nhanh, không chỉ có thể tại trên thái dương sử dụng thiên cơ, tại Đại Hoang cũng có thể sử dụng.

Hắn điều khiển Đại Hoang nước mưa, khiến cho Đại Hoang mưa thuận gió hoà.

Sửa đổi núi cao con sông diện mạo cùng hướng đi, mở rộng nhân loại không gian sinh tồn.

Trở thành Hoa Hạ có thể hô phong hoán vũ rồi lại bình dị gần gũi thần linh.

Mà Sỏa Cường, nắm trong tay Hoa Hạ phát triển, khiến cho toàn bộ Hoa Hạ, một mảnh sinh cơ bừng bừng.

Hoa Hạ thời gian công nguyên 5 năm.

Tiền Đóa yết hầu, tại càng ngày càng tân tiến tài nghệ y thuật trị liệu xong, rốt cục có thể giống người bình thường một dạng lên tiếng.

Bất quá nàng thích làm nhất, còn là mang theo mỉm cười, nhìn xem Vương Hạo còn có bản thân một đôi nữ.

Vương Long về hưu, không quan tâm Hoa Hạ sự tình, mỗi ngày ở nhà đùa cùng với chính mình mới vừa sinh ra tằng tôn.

Tại cường đại súng đạn trước mặt, bất luận cái gì dám can đảm xâm phạm Hoa Hạ sinh vật đều trả giá bằng máu, thậm chí có người máy bảo hộ, chiến đấu căn bản cũng không cần nhân loại đi tham dự.

Vương Hổ dứt khoát cũng từ vị trí của hắn, đi vỏ trứng thành lũy, bồi tiếp Vương Lang đánh những cái kia khô lâu quái.

Cự người và ma quỷ vượn, đi qua ống nghiệm, rốt cục có bọn họ Bảo Bảo.

Chỉ bất quá, hai cái cự nhân dựng dục ra đến, lại là một cái bình thường lớn nhân loại nhỏ bé.

Bảo Bảo sau khi sinh, ma quỷ vượn đem Bảo Bảo giao cho cự nhân chiếu cố, chính nó lại chạy tới cùng Linh Lung còn có thiên sư hợp thành một cái tổ hợp, chuyên môn quay chụp điện ảnh, trở thành siêu cấp đại minh tinh.

Lộc cộc tộc tuổi thọ không hề dài, mặc dù bọn hắn phi thường yêu thích ba ba ba, lại không cách nào tại Đại Hoang dựng dục ra đến đời sau.

Theo Vương Hạo đem vị cuối cùng lộc cộc tộc tro cốt đưa về thế giới ngầm, Đại Hoang phía trên, không còn có lộc cộc tộc tồn tại.

Mà hỏa diễm tộc, Vương Hạo chủ động kết thúc để chúng nó cho mình đi làm ước định, cáo biệt sau khi, bọn chúng đi chu du toàn bộ thế giới.

Làm tham gia xong bản thân một đôi nữ hôn lễ sau khi, Vương Hạo cảm giác mình có chút mệt.

Hoa Hạ, bất luận là chuyện gì, đều có người xử lý hoàn thiện, đã không cần mình.

Mặc dù tất cả mọi người vô cùng tôn kính bản thân, nhưng là Vương Hạo lại cảm thấy, tất cả mọi người cùng tự có nhất định ngăn cách.

Liền liền con gái của mình, đều có cuộc sống của mình, hiện tại có thể làm bạn bản thân, chỉ có quả cầu lông.

Thế nhưng là Thánh lại nói cho Vương Hạo, mặc dù quả cầu lông thân thể là nhất thân thể hoàn mỹ, nhưng cái thế giới này quy tắc, căn bản là không đủ để khiến cho tiến hóa.

Nếu như không tìm được những phương pháp khác, quả cầu lông chỉ có thể bảo trì dạng này hình thể mãi cho đến chết rồi.

Mà chính là bởi vì cái này, Vương Hạo nội tâm một lần tràn đầy cảm giác cấp bách.

Hai năm sau khi, Vương Hạo tôn tử, ngoại tôn nữ nhao nhao hàng thế, Hoa Hạ nhân khẩu tại Sỏa Cường điều tiết khống chế dưới nhanh chóng tăng trưởng, mà nhân tộc lãnh địa, cũng hướng về toàn bộ Đại Hoang mở rộng.

Căn cứ Sỏa Cường kế hoạch, làm mở rộng đến trên thái dương sau khi, mới có thể tiến hành dân ngăn chặn.

Có tôn tử cùng ngoại tôn nữ làm bạn, Vương Hạo không còn cô đơn như vậy.

Bất quá khi hắn đem tôn thế hệ đời sau đều mang lớn sau khi, Tiền Đóa cũng đi thôi.

Thọ hết chết già, Tiền Đóa tuổi tác, tại Đại Hoang người cùng thế hệ bên trong, xem như cao thọ.
— QUẢNG CÁO —
Đại Hoang người chết sớm, cũng không phải là ngắn hạn liền có thể thay đổi.

Tiền Đóa đi thôi, Vương Long cũng sớm đã đi.

Ngay cả Vương Hổ, Cổ Mục bọn họ, cũng đều mái đầu bạc trắng.

Chỉ có Vương Hạo, cả mái tóc đen như trước, ai cũng không biết là nguyên nhân gì.

Bất luận là thịt rồng, còn là thế giới ngầm nhân sâm, Vương Hạo chưa bao giờ keo kiệt qua, thế nhưng là năm tháng giống như vĩnh viễn không cách nào tại Vương Hạo trên thân lưu lại quá lớn dấu vết một dạng.

Trừ hệ thống, Vương Hạo thật sự là tìm không thấy trên người mình còn có cái gì cùng người khác khác biệt.

Tằng tôn thế hệ xuất sinh, Vương Hạo vốn cho rằng có thể tách ra bản thân nội tâm cô độc, nhưng lại phát hiện, tằng tôn thế hệ đời sau quá nhiều, đối với mình lại quá mức kính sợ, để cho Vương Hạo căn bản không cảm giác được quá nhiều thân tình.

Ở cái thế giới này, mỏng manh hoang khí không chỉ có tước đoạt nhân loại tiến hóa, ngay cả quả cầu lông sinh trưởng, cũng gắt gao hạn chế.

Mặc dù còn là trước kia lớn nhỏ, nhưng là quả cầu lông lông trên người phát, đã không còn là nguyên lai như thế lóe sáng.

Mà tinh lực của nó, cũng không bằng lúc trước thịnh vượng.

Ở thời điểm này, Vương Hạo đột nhiên phát hiện, cái thế giới này, thật sự là quá nhỏ.

Cổ Mục bệnh nặng, lại không nguyện ý giống người vương như thế hấp thu nhân loại thần thức mà sống.

Cường tráng Vương Hổ cùng Vương Lang, cũng không kháng nổi năm tháng xâm nhập, biến thành hai khối lạnh như băng thạch bi.

Vương Hạo không biết bắt đầu từ khi nào, thành tộc miệng người bên trong quái vật.

Cũng không biết bắt đầu từ khi nào, Vương Hạo mang theo thiên cơ còn có quả cầu lông từ bên trong cung điện của hắn biến mất.

Lưu lại một phong không đầu không đuôi hắn muốn đi tìm đường ra thư tín, để cho hắn hậu bối không hiểu rõ nguyên nhân.

Tiếp xuống mấy năm thời gian, Vương Hạo thân ảnh ngẫu nhiên tại Đại Hoang ẩn hiện, cũng trải qua thường xuất hiện tại mặt trời phía trên.

Thậm chí có lần hắn từ thế giới ngầm sau khi trở về, không để ý tất cả mọi người phản đối, từ Ma giới thông đạo nhảy vào.

Ai cũng không biết Vương Hạo tiến nhập Ma giới đi làm cái gì, nhưng khi nửa năm sau hắn sau khi trở về, mang theo đã phi thường già nua quả cầu lông tại trong cung điện đóng cửa nửa năm chưa từng ra ngoài.

Nửa năm sau, Vương Hạo một lần nữa biến mất.

Bất quá tại biến mất trước đó, có người thấy qua hắn, hai tóc mai tóc thế mà trở nên trắng bệch.

Từ nơi này thiên lên, không còn có người gặp qua Vương Hạo tung tích.

Có người nói, Vương Hạo tiến nhập thế giới ngầm, không còn có đi ra.

Còn có người nói, Vương Hạo ở một cái sấm chớp rền vang thời gian, mang theo quả cầu lông đi đến bên ngoài thế giới.

Nhưng là cụ thể là như thế nào, ai cũng không biết.

(toàn thư, hoàn. )
♛♛♛Cầu Vote 9-10 ở mỗi cuối chương!!!♛♛♛

♛♛Converter : ♛√ɨ☣√υ♛ ~ truyencv ~ ♛♛

♛Xin Cảm Ơn♛

Toàn dân, tác đã ra 170 vạn chữ, mỗi chương dài hơn 3k chữ, bao no, bối cảnh sâu, map dị giới, nên ko dạng háng Toàn Dân Vô Tận Chi Hải: Bắt Đầu Vớt Được Thượng Cổ Đại Hung

Đọc đầy đủ truyện chữ Người Nguyên Thủy Đều Sợ Ngây Người, truyện full Người Nguyên Thủy Đều Sợ Ngây Người thuộc thể loại Hệ Thống cực kỳ hấp dẫn và kịch tính tại: Người Nguyên Thủy Đều Sợ Ngây Người

— QUẢNG CÁO —

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.