Phản Phái: Phu Nhân Đừng Hiểu Lầm Ta Là Người Đứng Đắn!

Phản Phái: Phu Nhân Đừng Hiểu Lầm Ta Là Người Đứng Đắn!

Doc truyen phan phai phu nhan dung hieu lam ta la nguoi dung dan lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Huyền Huyễn Convert

Nguồn:

metruyenchu:117253

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Phản Phái: Phu Nhân Đừng Hiểu Lầm Ta Là Người Đứng Đắn! của tác giả Ái Thuyết Thoại Đích Lão Hổ.

Thông tin truyện Phản Phái: Phu Nhân Đừng Hiểu Lầm Ta Là Người Đứng Đắn!

[ mỹ nữ sư tôn + phản phái + ăn cơm chùa + vô địch + tuyệt không tặng nữ. ] Ta gọi Tào Mạnh Đức, ta hệ thống là chính nhân quân tử hệ thống, nhưng là ta tựa như là một cái phản phái a! Ta sư tôn giả bộ như mất đi tu vi đùa ta chơi, với lại ta sư tôn thường xuyên cho ta Bất Tử thần dược làm hoa quả ăn. Ta đám sư tỷ từng cái đều có vị hôn phu? Với lại những cái kia vị hôn phu đều là phế vật, từng cái mang theo giới chỉ, mang theo dây chuyền. Với lại đám sư tỷ mỗi một cái đều là phú bà, mỗi ngày cho ta linh thạch hoa. Mặt khác, những cái kia giới chỉ dây chuyền khí vận chi tử rất tốt đánh, trước xúi giục bọn hắn người trong nhà, sau đó tại một cước giẫm nát bọn hắn kim thủ chỉ, nhẫn gì, cái gì dây chuyền, một cước giẫm nát liền xong việc. Trọng điểm: Xem như bình thường tiểu thuyết xem đi, quyển tiểu thuyết không phải một mực đẩy, ta cảm thấy dù sao cũng phải có cái quá trình, một mực đẩy có ý gì

Danh sách chương Phản Phái: Phu Nhân Đừng Hiểu Lầm Ta Là Người Đứng Đắn!

Advertisements

Review truyện Phản Phái: Phu Nhân Đừng Hiểu Lầm Ta Là Người Đứng Đắn!

Cập nhật Review truyện Phản Phái: Phu Nhân Đừng Hiểu Lầm Ta Là Người Đứng Đắn! của tác giả Ái Thuyết Thoại Đích Lão Hổ mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Phản Phái: Phu Nhân Đừng Hiểu Lầm Ta Là Người Đứng Đắn! full, chương 1, chương cuối. Phản Phái: Phu Nhân Đừng Hiểu Lầm Ta Là Người Đứng Đắn! wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Phản Phái: Phu Nhân Đừng Hiểu Lầm Ta Là Người Đứng Đắn! review, Phản Phái: Phu Nhân Đừng Hiểu Lầm Ta Là Người Đứng Đắn! Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Phản Phái: Phu Nhân Đừng Hiểu Lầm Ta Là Người Đứng Đắn!

Truyện cùng tác giả

Truyện đang hot

TRUYENCHU.VN - TRUYỆN CHỮ CỦA BẠN

Website Truyện Chữ là Website đọc truyện chữ chất lượng hàng đầu, luôn cập nhật nhanh nhất tất cả các truyện đặc sắc, Truyện Full, truyện đã hoàn thành. Các thể loại truyện chữ được quan tâm như Truyen Ngon TinhTruyen Ngon Tinh Full. được chọn lọc và đăng tải một cách kĩ lưỡng. Mời bạn đọc và ủng hộ website metruyen bằng cách giới thiệu đến bạn bè đam mê Truyen chu Sangtacviet, chúc bạn có những giây phút đọc truyện thư giãn thật bổ ích.