Phương Trình Ngủ Say

Phương Trình Ngủ Say

Doc truyen phuong trinh ngu say lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình, Đô Thị

Nguồn:

truyenfull:31223

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Phương Trình Ngủ Say của tác giả Phong Hiểu Anh Hàn.

Thông tin truyện Phương Trình Ngủ Say

Bạn đang theo dõi truyen full bo Phương Trình Ngủ Say của tác giả Phong Hiểu Anh Hàn rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Đô Thị này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Bạn đang đọc truyện Phương Trình Ngủ Say của tác giả Phong Hiểu Anh Hàn. Mọi người đều thống nhất cho rằng, Cố Uyên Thanh là một người thanh cao lãnh đạm, không thích gần gũi với ai, khả năng tự giữ tốt.

Trong lúc đàm phán, dù cho không khí gay gắt cỡ nào, anh vẫn bình tĩnh, vẫn tư duy logic, còn có thể nhanh nhạy bắt được điểm mấu chốt, từ đó mà luôn giành được thắng lợi

Một người xuất sắc như vậy, cố tình lại thua thảm hại vì một người.

Mà còn thua tận ba lần

Thật là một chuyện cười.Chỉ có anh biết —— Phương trình đời người này, tuy gặp gỡ mười triệu người, thì cũng chỉ có em là giá trị ẩn số trong phương trình của anh.

—— Trước sau như một.

Danh sách chương Phương Trình Ngủ Say

Review truyện Phương Trình Ngủ Say

Cập nhật Review truyện Phương Trình Ngủ Say của tác giả Phong Hiểu Anh Hàn mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Phương Trình Ngủ Say full, chương 1, chương cuối. Phương Trình Ngủ Say wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Phương Trình Ngủ Say review, Phương Trình Ngủ Say Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Phương Trình Ngủ Say

TRUYENCHU.VN - TRUYỆN CHỮ CỦA BẠN

Website Truyện Chữ là Website đọc truyện chữ chất lượng hàng đầu, luôn cập nhật nhanh nhất tất cả các truyện đặc sắc, Truyện Full, truyện đã hoàn thành. Các thể loại truyện chữ được quan tâm như Truyen Ngon TinhTruyen Ngon Tinh Full. được chọn lọc và đăng tải một cách kĩ lưỡng. Mời bạn đọc và ủng hộ website metruyen bằng cách giới thiệu đến bạn bè đam mê Truyen chu Sangtacviet, chúc bạn có những giây phút đọc truyện thư giãn thật bổ ích.