Quân Phục Của Anh, Thế Giới Của Em

Quân Phục Của Anh, Thế Giới Của Em

Doc truyen quan phuc cua anh the gioi cua em lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Đô Thị, Đam Mỹ

Nguồn:

truyenfull:32675

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Quân Phục Của Anh, Thế Giới Của Em của tác giả Bắc Đình.

Thông tin truyện Quân Phục Của Anh, Thế Giới Của Em

Bạn đang theo dõi truyệnhay Quân Phục Của Anh, Thế Giới Của Em của tác giả Bắc Đình rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Đô Thị, Đam Mỹ này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Bạn đang đọc truyện Quân Phục Của Anh, Thế Giới Của Em của tác giả Bắc Đình. Gặp nhau và ở bên nhau là duyên phận của cả hai. Vì Lục Huyền Âm là quân nhân, thế nên Duệ Thư Bạch luôn phải thấp thỏm, lo âu khi anh đi làm nhiệm vụ, càng đau lòng hơn khi nhìn thấy người mình yêu bị thương… Anh cũng có thể làm gì đây, người yêu của mình quan tâm mình như vậy, yêu mình nhiều như vậy, anh dĩ nhiên phải cẩn thận hơn, không thể khiến bảo bối của mình rơi lệ. "Bảo bối, cởi đồ giúp anh." Chàng trai đỏ mặt rụt người lại, từ chối, "Anh tự cởi đi." Cậu mà cởi là có chuyện đó! Hắn mỉm cười, cộng thêm bộ quân phục xanh thẫm trên người, khiến người khác mê muội. "Không được, đồ là em mặc, cũng phải là em cởi." Duệ Thư Bạch: "..." Tạo nghiệt mà!

Danh sách chương Quân Phục Của Anh, Thế Giới Của Em

Review truyện Quân Phục Của Anh, Thế Giới Của Em

Cập nhật Review truyện Quân Phục Của Anh, Thế Giới Của Em của tác giả Bắc Đình mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Quân Phục Của Anh, Thế Giới Của Em full, chương 1, chương cuối. Quân Phục Của Anh, Thế Giới Của Em wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Quân Phục Của Anh, Thế Giới Của Em review, Quân Phục Của Anh, Thế Giới Của Em Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Quân Phục Của Anh, Thế Giới Của Em

Truyện đang hot

TRUYENCHU.VN - TRUYỆN CHỮ CỦA BẠN

Website Truyện Chữ là Website đọc truyện chữ chất lượng hàng đầu, luôn cập nhật nhanh nhất tất cả các truyện đặc sắc, Truyện Full, truyện đã hoàn thành. Các thể loại truyện chữ được quan tâm như Truyen Ngon TinhTruyen Ngon Tinh Full. được chọn lọc và đăng tải một cách kĩ lưỡng. Mời bạn đọc và ủng hộ website metruyen bằng cách giới thiệu đến bạn bè đam mê Truyen chu Sangtacviet, chúc bạn có những giây phút đọc truyện thư giãn thật bổ ích.