Trang chủ

Quỷ Vợ

Chương 853: Bản hoàn tất cảm nghĩ! ! !— QUẢNG CÁO —

( ), !

Quỷ vợ trọn bộ rồi, đã trải qua sáu tháng lẻ hai mười ba thiên rốt cục trọn bộ rồi,

Kết cục này nhưng nói hoàn mỹ, cũng có thể nói không hết đẹp

Bởi vì tiếc nuối bản thân liền là một loại không trọn vẹn đẹp

Từ viết xuống nó chữ thứ nhất, đến nó kết thúc ngưng tụ xích hồng rất rất nhiều tâm huyết cùng trí nhớ .

Nhìn xem nó từ không người biết được, đến nhiều người biết được, sau đó nhiều người hơn biết được, xích hồng vô cùng thỏa mãn cùng vui vẻ .

Quỷ vợ có thể viết đến bây giờ, cách không ra độc giả ủng hộ, xích hồng ở chỗ này đối với các ngươi nói một tiếng cám ơn, thật rất cảm tạ các ngươi nguyện ý làm bạn xích hồng .
— QUẢNG CÁO —
Quỷ vợ đằng sau nội dung cốt truyện thêm nhanh hơn một chút, khả năng có vẻ hơi vội vàng, là ta không đủ, sách mới ta sẽ sửa tiến, ta sẽ cố gắng làm đến tốt nhất, ta hội để cho mình càng thêm hoàn mỹ, ta cũng cho ta tác phẩm càng thêm hoàn mỹ .

Quỷ vợ thành tích không tốt lắm, vậy không tính quá kém, chỉ bất quá thành tích đã siêu việt quỷ cầu, cái này đều là các ngươi ủng hộ, xích hồng có rất nhiều lời muốn nói với các ngươi, nhưng đến hoàn tất lúc ta cũng không phải nói cái gì, trong lòng có nhàn nhạt thương cảm .

Có rất nhiều người hỏi qua xích hồng, quỷ vợ vì cái gì không thể miễn phí nhìn, còn có rất nhiều lựa chọn nhìn đồ lậu, mỗi lần bọn họ hỏi vấn đề này thời điểm xích hồng cũng không biết trả lời thế nào .

Ta muốn thử hỏi một chút, ta không có thu nhập nơi phát ra, ta làm sao sinh hoạt người nhà của ta làm sao sinh hoạt ta còn thế nào đi sáng tác chỉ bằng một cỗ nhiệt huyết, không có tận cùng địa cho mọi người viết miễn phí sao?

Thiên hạ không có miễn phí cơm trưa, ta cần sinh hoạt, ta cũng cần thu nhập, xích hồng vậy là một người, xích hồng không phải đại thần tác giả, ta rất phổ thông, giống như các ngươi, ta cảm tạ các ngươi ủng hộ, đồng thời ta vậy cảm tạ cái kia chút một mực ủng hộ chính bản bằng hữu .

Vậy có người mắng qua xích hồng, nói quỷ vợ viết rác rưởi, xích hồng cũng không có phản bác bọn họ, quỷ vợ viết thế nào đỏ Hồng Tâm bên trong minh bạch, đại đa số độc giả tâm bên trong vậy minh bạch .

— QUẢNG CÁO —


Quỷ vợ kết thúc, đỏ Hồng Tâm bên trong rất là không bỏ, dù sao bên trong nhân vật theo giúp ta đi qua hơn sáu tháng, bất quá có điểm liền có tụ, tháng sau sách mới hội lần nữa xuất phát, đến lúc đó hi vọng còn có thể nhìn thấy các ngươi thân ảnh .

Trước mắt rất nhiều người danh tự cũng không có ở quỷ vợ bên trong xuất hiện, bất quá các ngươi không nên gấp gáp, sách mới các ngươi còn có cơ hội xuất hiện, phía dưới xích hồng nói một chút phương thức liên lạc .

Xích hồng Wechat: YC Giấy Trắng____QQ: 89150 4628

QQ bầy: Giấy Trắng

Xích hồng chuyên môn công chúng nick Wechat: ( xích hồng ) hoặc là (chihs 2016 )

Muốn biết sách mới tin tức hoặc là sách mới bao lâu tuyên bố, có thể tăng thêm phía trên bất luận một loại nào phương thức liên lạc, đương nhiên có thể trực tiếp chú ý công chúng nick Wechat .
— QUẢNG CÁO —
Sách mới hẳn là hội tại tháng sau tuyên bố, đến lúc đó hi vọng còn có thể nhìn thấy các ngươi thân ảnh, nếu như chỉ có xích hồng cô đơn một người, xích hồng hội cảm thấy sợ hãi, chỉ cần có các ngươi tại, xích hồng liền sẽ không sợ sệt, các ngươi là ta độc giả, vậy là bằng hữu ta, càng là người nhà của ta,

Ta liền nói đến đây, kết thúc, tâm bên trong rất có điểm phiền muộn, nhàn nhạt thương cảm . . .

Chúng ta tháng sau không gặp không về . . .

Các ngươi chờ mong xích hồng sách mới, ta kỳ đối đãi các ngươi đến, một mảnh khác cố sự, lần nữa xuất phát . . .

(Xin hãy vote 9-10 điểm đánh giá chất lượng cuối chương ủng hộ conver. Cảm ơn.)

Toàn dân, tác đã ra 170 vạn chữ, mỗi chương dài hơn 3k chữ, bao no, bối cảnh sâu, map dị giới, nên ko dạng háng Toàn Dân Vô Tận Chi Hải: Bắt Đầu Vớt Được Thượng Cổ Đại Hung

Đọc đầy đủ truyện chữ Quỷ Vợ, truyện full Quỷ Vợ thuộc thể loại Linh Dị cực kỳ hấp dẫn và kịch tính tại: Quỷ Vợ

— QUẢNG CÁO —

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.