Sao Thủy

Sao Thủy

Doc truyen sao thuy lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Sao Thủy của tác giả Tịch Bát Gia Tử.

Thông tin truyện Sao Thủy

Bạn đang theo dõi đọc truyện full Sao Thủy của tác giả Tịch Bát Gia Tử rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Đô Thị, Trọng Sinh, Sắc, Sủng, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Hán Việt: Thủy tinh ( trọng sinh 1vs1)

Tác giả: Tịch Bát Gia Tử

Số chương: 25

Convertor: Reine Dunkeln

Edit: Vũ Quân

Bìa: @lifofayeaww Faye

***

Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Trọng sinh, Cẩu huyết, Vườn trường, Nhẹ nhàng, Đô thị tình duyên, Ấm áp, Duyên trời tác hợp, 1vs1, Nữ chủ, 3s

Thẩm Nhĩ Nhu trọng sinh.
Cô muốn cứu anh, cứu đời trước của anh bị cô hại thảm.

***

Gỡ mìn: Nam chính có chút đen tối biến thái, truyện đề cập đến một chút bạo lực học đường.

1Vs1 vườn trường ngọt văn

***

Nam chính không đơn giản như vẻ bề ngoài, sẽ có vài chương cuối nữ chính trở về kiếp trước, chung quy vẫn trở lại kiếp này.
Note: Nam9 không trọng sinh ???? ???? ????

Danh sách chương Sao Thủy

Review truyện Sao Thủy

Cập nhật Review truyện Sao Thủy của tác giả Tịch Bát Gia Tử mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Sao Thủy full, chương 1, chương cuối. Sao Thủy wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Sao Thủy review, Sao Thủy Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Sao Thủy

TRUYENCHU.VN - TRUYỆN CHỮ CỦA BẠN

Website Truyen Chu là Website đọc truyện chữ chất lượng hàng đầu, luôn cập nhật nhanh nhất tất cả các truyện đặc sắc, Truyen Full, truyện đã hoàn thành. Các thể loại truyện chữ được quan tâm như Truyen Ngon TinhTruyen Ngon Tinh Full. được chọn lọc và đăng tải một cách kĩ lưỡng. Mời bạn đọc và ủng hộ website metruyen bằng cách giới thiệu đến bạn bè, chúc bạn có những giây phút đọc truyện thư giãn thật bổ ích.