Sau Khi Phản Diện Mất Hết Tu Vi

Sau Khi Phản Diện Mất Hết Tu Vi

Doc truyen sau khi phan dien mat het tu vi lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:31277

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Sau Khi Phản Diện Mất Hết Tu Vi của tác giả Nhất Tùng Âm.

Thông tin truyện Sau Khi Phản Diện Mất Hết Tu Vi

Bạn đang đọc truyện Sau Khi Phản Diện Mất Hết Tu Vi của tác giả Nhất Tùng Âm. Khắp Thập Tam châu, Hề Tương Lan có thể khiến cho mọi người đều nghe tiếng, quả thật không đơn giản.

Nhưng nổi tiếng lại không phải vì hắn là một kiêu hùng, là một nhân tài kiệt xuất gì, mà vì hắn cực kì ăn chơi và biết gây chuyện.

Đệ nhất làm tinh, sống trong phú quý, hưởng thụ không hết, không biết nhìn sắc mặt người, kiêu căng ngạo mạn quen thói, đắc tội vô số đại lão, may là có gia tộc bao che, nên vẫn còn dám tung hoành làm bậy.

Mãi đến khi toàn bộ Hề gia bị người tru sát, còn duy nhất Hề Tương Lan, không còn tu vi, trở thành một con ma bệnh đi ba bước hộc máu một lần.

Danh sách chương Sau Khi Phản Diện Mất Hết Tu Vi

Review truyện Sau Khi Phản Diện Mất Hết Tu Vi

Cập nhật Review truyện Sau Khi Phản Diện Mất Hết Tu Vi của tác giả Nhất Tùng Âm mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Sau Khi Phản Diện Mất Hết Tu Vi full, chương 1, chương cuối. Sau Khi Phản Diện Mất Hết Tu Vi wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Sau Khi Phản Diện Mất Hết Tu Vi review, Sau Khi Phản Diện Mất Hết Tu Vi Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Sau Khi Phản Diện Mất Hết Tu Vi

TRUYENCHU.VN - TRUYỆN CHỮ CỦA BẠN

Website Truyện Chữ là Website đọc truyện chữ chất lượng hàng đầu, luôn cập nhật nhanh nhất tất cả các truyện đặc sắc, Truyện Full, truyện đã hoàn thành. Các thể loại truyện chữ được quan tâm như Truyen Ngon TinhTruyen Ngon Tinh Full. được chọn lọc và đăng tải một cách kĩ lưỡng. Mời bạn đọc và ủng hộ website metruyen bằng cách giới thiệu đến bạn bè đam mê Truyen chu Sangtacviet, chúc bạn có những giây phút đọc truyện thư giãn thật bổ ích.