Sủng Ái Quá Độ

Sủng Ái Quá Độ

Doc truyen sung ai qua do lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình, Sắc, Sủng

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Sủng Ái Quá Độ của tác giả Nam Khinh Ca.

Thông tin truyện Sủng Ái Quá Độ

Văn án:

Diệp Ngưng với Cố Dịch Thần đính hôn 2 năm, bạn bè xung quanh đều hết lời ca ngợi cặp đôi tiên đồng ngọc nữ này.

Cố Dịch Thần đối xử với Diệp Ngưng rất ôn nhu, săn sóc tỉ mỉ, dù là ai thấy cũng đều khen. Diệp Ngưng cũng thực lòng quý trọng đoạn tình cảm này, cô thu liễm tính tình tùy hứng của mình, ở trước mặt Cố Dịch Thần luôn là hình ảnh một cô gái nhỏ ngoan ngoãn dễ bảo.

Đến sau này, Diệp Ngưng mới phát hiện giữa tình cảm của hai người còn có sự tồn tại của một người phụ nữ khác, cô ta là nữ thần mà Cố Dịch Thần đã yêu thầm 6 năm, là bạch nguyệt quang – ánh trăng sáng chói trong tim, không ai có thể thay thế được, chỉ cần một cuộc điện thoại từ cô gái này là có thể khiến hắn bỏ rơi Diệp Ngưng, lập tức chạy tới gặp cô ta.

Mà điều làm Diệp Ngưng thực sự mất hi vọng là lúc Cố Dịch Thần uống say, chính tai cô nghe được hắn nói: “Diệp Ngưng là con một, tôi cùng cô ấy kết hôn, sau này gia sản của nhà họ Diệp đều là của tôi”.

Nghe được mục đích của Cố Dịch Thần, Diệp Ngưng liền tát mạnh lên mặt hắn, nói chính mình khi xưa bị mù mới tin tưởng hắn.

Cố Dịch Thần lại không thèm quan tâm mà cười cười, quay sang những người khác nói: “Diệp Ngưng yêu tôi đến chết đi sống lại, hiện giờ cô ấy giận dỗi nói linh tinh, cuối cùng vẫn là khóc lóc quay về với tôi thôi”.

Kết quả một tháng sau, Cố Dịch Thần chính mắt thấy Diệp Ngưng cùng tên nhà giàu số 1 Tạ Ly đi dạo ở các cửa hàng xa xỉ, Tạ Ly còn vì dỗ Diệp Ngưng mà hào phóng mua toàn bộ cửa hàng.

Cố Dịch Thần còn chưa từ bỏ ý định, sau lưng nói với bạn bè rằng: “Tạ Ly sao có thể nhìn trúng Diệp Ngưng chứ? Cô ta chính là một đứa đầu gỗ, vừa cứng nhắc lại không thú vị.”

Lời này truyền đến tai Tạ Ly, anh chẳng những tuyên bố với bên ngoài rằng chính mình là người theo đuổi Diệp Ngưng, còn tự mình ra tay dạy dỗ lại Cố Dịch Thần.

Mọi người có ai nghĩ đến, công tử nhà giàu Tạ gia từ trước đến nay đều ưu nhã, thong dong nhưng khi đánh nhau sẽ tàn nhẫn như vậy, lại còn chỉ vì một nữ nhân?

Sau khi Diệp Ngưng rời đi, Cố Dịch Thần liền hiểu chuyện mà thay đổi chính mình.

Cố Dịch Thần gặp lại Diệp Ngưng, thấy cô trang điểm lộng lẫy, mặc một bộ váy dài màu đỏ, xinh đẹp động lòng người, khiến tâm trí hắn trở nên điên cuồng. Hắn ta đương nhiên là không cam lòng, một lần nữa mặt dày quyết tâm theo đuổi Diệp Ngưng. Trước mặt mọi người nói xin lỗi với cô, Tạ Ly lại đi tới, đặt tay lên vai Diệp Ngưng: “Cô ấy là người của tôi.”

Danh sách chương Sủng Ái Quá Độ

Review truyện Sủng Ái Quá Độ

Cập nhật Review truyện Sủng Ái Quá Độ của tác giả Nam Khinh Ca mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Sủng Ái Quá Độ full, chương 1, chương cuối. Sủng Ái Quá Độ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Sủng Ái Quá Độ review, Sủng Ái Quá Độ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Sủng Ái Quá Độ

TRUYENCHU.VN - TRUYỆN CHỮ CỦA BẠN

Website Truyen Chu là Website đọc truyện chữ chất lượng hàng đầu, luôn cập nhật nhanh nhất tất cả các truyện đặc sắc, Truyen Full, truyện đã hoàn thành. Các thể loại truyện chữ được quan tâm như Truyen Ngon TinhTruyen Ngon Tinh Full. được chọn lọc và đăng tải một cách kĩ lưỡng. Mời bạn đọc và ủng hộ website metruyen bằng cách giới thiệu đến bạn bè, chúc bạn có những giây phút đọc truyện thư giãn thật bổ ích.