Ta Ở Tōkyō Sáng Tạo Đô Thị Truyền Thuyết

Ta Ở Tōkyō Sáng Tạo Đô Thị Truyền Thuyết

Doc truyen ta o tokyo sang tao do thi truyen thuyet lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Đô Thị, Xuyên Không Convert

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Ta Ở Tōkyō Sáng Tạo Đô Thị Truyền Thuyết của tác giả Dịch Mãn .

Thông tin truyện Ta Ở Tōkyō Sáng Tạo Đô Thị Truyền Thuyết

Bạn đang theo dõi truyện dài kỳ full Ta Ở Tōkyō Sáng Tạo Đô Thị Truyền Thuyết của tác giả Dịch Mãn rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Đô Thị, Xuyên Không này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Xuyên qua song song thế giới Nhật Bản, Kanbaru Shinji được đến một quyển sổ ghi chép, tên là Đô Thị Truyền Thuyết Thật Lục.

Chỉ cần ở trong quyển sổ ghi chép sáng tác đô thị truyền thuyết, là có thể làm này ở hiện thực trở thành sự thật. Mà thế giới này Nhật Bản, khuyết thiếu rất nhiều kiếp trước có được đô thị truyền thuyết.

Hanako trong WC, địa ngục thiếu nữ, băng ghi hình Sadako, Hachishaku-sama, cuộc gọi của Mary-san, Seiryū-ji đường hầm, con mắt trong kẽ hở, Tenjin tiểu học…

“Khiến cho ta tới làm Nhật Bản quần ma loạn vũ đi!”

【 chú thích: Không phải duy ta độc pháp, không vui chớ nhập 】

Danh sách chương Ta Ở Tōkyō Sáng Tạo Đô Thị Truyền Thuyết

Review truyện Ta Ở Tōkyō Sáng Tạo Đô Thị Truyền Thuyết

Cập nhật Review truyện Ta Ở Tōkyō Sáng Tạo Đô Thị Truyền Thuyết của tác giả Dịch Mãn mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Ta Ở Tōkyō Sáng Tạo Đô Thị Truyền Thuyết full, chương 1, chương cuối. Ta Ở Tōkyō Sáng Tạo Đô Thị Truyền Thuyết wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Ta Ở Tōkyō Sáng Tạo Đô Thị Truyền Thuyết review, Ta Ở Tōkyō Sáng Tạo Đô Thị Truyền Thuyết Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ta Ở Tōkyō Sáng Tạo Đô Thị Truyền Thuyết

TRUYENCHU.VN - TRUYỆN CHỮ CỦA BẠN

Website Truyen Chu là Website đọc truyện chữ chất lượng hàng đầu, luôn cập nhật nhanh nhất tất cả các truyện đặc sắc, Truyen Full, truyện đã hoàn thành. Các thể loại truyện chữ được quan tâm như Truyen Ngon TinhTruyen Ngon Tinh Full. được chọn lọc và đăng tải một cách kĩ lưỡng. Mời bạn đọc và ủng hộ website metruyen bằng cách giới thiệu đến bạn bè, chúc bạn có những giây phút đọc truyện thư giãn thật bổ ích.