Tenseigan Trong Thế Giới Naruto

Tenseigan Trong Thế Giới Naruto

Doc truyen tenseigan trong the gioi naruto lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Tenseigan Trong Thế Giới Naruto của tác giả Không Tưởng Chi Long.

Thông tin truyện Tenseigan Trong Thế Giới Naruto

Dịch: mafia777

Nội dung chính của câu chuyện kể về việc đồng nhân Naruto, mà thể loại đồng nhân thì chắc có lẽ trên mạng truyện convert khá nhiều nhưng truyện dịch thì chả thấy ai làm cả. Kiếm một bộ khá hay cũng khá khó. Đây là một bộ đồng nhân mình thấy khá ổn, thậm chí rất hay.

Main ko não tàn, không ngựa giống, không thiên tài, không hệ thống, cái gì muốn có đều phải nghiên cứu, phải thí nghiệm. Main không vô đối, suy nghĩ có lập luận và chính kiến, mạch truyện khá logic, sức mạnh nhân vật cũng phát triển dần dần ko một bước lên trời.

Nói chung tất cả những thứ Main có chỉ là biết trước cốt truyện và một cái huyết kế của tộc Hyuga, còn lại là tự làm tự ăn. Các Fan Naruto đâu roài, mau vào thưởng thức đê.

Danh sách chương Tenseigan Trong Thế Giới Naruto

Advertisements

Review truyện Tenseigan Trong Thế Giới Naruto

Cập nhật Review truyện Tenseigan Trong Thế Giới Naruto của tác giả Không Tưởng Chi Long mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Tenseigan Trong Thế Giới Naruto full, chương 1, chương cuối. Tenseigan Trong Thế Giới Naruto wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tenseigan Trong Thế Giới Naruto review, Tenseigan Trong Thế Giới Naruto Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tenseigan Trong Thế Giới Naruto

Truyện đang hot

TRUYENCHU.VN - TRUYỆN CHỮ CỦA BẠN

Website Truyện Chữ là Website đọc truyện chữ chất lượng hàng đầu, luôn cập nhật nhanh nhất tất cả các truyện đặc sắc, Truyện Full, truyện đã hoàn thành. Các thể loại truyện chữ được quan tâm như Truyen Ngon TinhTruyen Ngon Tinh Full. được chọn lọc và đăng tải một cách kĩ lưỡng. Mời bạn đọc và ủng hộ website metruyen bằng cách giới thiệu đến bạn bè đam mê Truyen chu Sangtacviet, chúc bạn có những giây phút đọc truyện thư giãn thật bổ ích.