Trang chủ

Thiên Hàng Quỷ Tài

Chương 732: Dị đoan điểmAdvertisements

"Chúng ta chỗ dị năng thế giới, nhưng thật ra là cái lâm vào dị đoan điểm, sắp sụp đổ thời không. Ta đem các ngươi đưa đến dị năng thế giới, là vì cứu rỗi dị năng thế giới các ngươi. Những cái kia truy giết người của các ngươi, là Tài Nghị Viện thành viên."

"Sụp đổ thời không, là chỉ dị năng thế giới hội hủy diệt?" Tần Thọ yếu ớt địa hỏi thăm, hắn thừa nhận chính mình rất sợ chết, nghe được như thế chìm nặng đề, cái hi vọng Vô Thường Hoa tiểu tỷ tỷ xin thương xót, tranh thủ thời gian mở ra cổng truyền tống, đưa hắn trước đưa về võ hiệp thế giới.

Về phần cứu vớt thế giới nan đề, giao cho Chu Hưng Vân đi làm là tốt rồi, dù sao hắn không biết võ công, ở lại dị năng thế giới cũng là vướng víu.

"Nắm tù trưởng hồng phúc, chúng ta tới đã đến một cái tận thế thế giới, nhận được cứu vớt thế giới nhiệm vụ." Hiên Viên Sùng Vũ mặt mũi tràn đầy mỉa mai hỏi Chu Hưng Vân: "Tù trưởng đại nhân ý định để cho chúng ta tại đây tu hành? Một bên cứu vớt thế giới, một bên tăng lên công lực, sau đó hồi trở lại đi tham gia tứ hải anh kiệt Võ Đạo đại hội, treo lên đánh sở hữu tất cả tái ngoại cao thủ sao? Tỉnh a. Thế giới không có ngươi muốn tốt đẹp như vậy."

"Ta cũng không có ngờ tới sự tình sẽ biến thành như vậy ah." Chu Hưng Vân đáp ứng trợ giúp Vô Thường Hoa tiểu tỷ tỷ thời điểm, thần hắn. Mẹ đều không thể đoán được, Vô Thường Hoa tiểu tỷ tỷ lại có thể biết mang của bọn hắn xuyên việt thời không cứu vớt thế giới.

"Ngươi biết những sự tình này sao?" Nam Cung Linh đột nhiên ghé mắt Chu Linh, bởi vì vì bọn họ tao ngộ địch tập kích thời điểm, Chu Linh từng nói qua, Chúng ta tới đã đến một cái bết bát nhất song song thế giới! Một cái cùng thứ tự tách rời, sắp sụp đổ thế giới! .

"Biết một chút. Giới dị năng bí sử 《 Tiêu Tạp Nhạc Lịch Hiểm Ký 》 trong có ghi lại. Nhưng là, bởi vì tình thế nghiêm trọng, của ta lên tiếng rất có thể sẽ ảnh hưởng cái thế giới này hướng đi, cho nên ta không thể nhiều lời, chỉ có thể nghe lời của các ngươi hành động." Chu Linh rất thành thật hướng Nam Cung Linh báo cáo.

"Cái gì là Tiêu Tạp Nhạc Lịch Hiểm Ký ah?" Mạc Niệm Tịch lại nhịn không được hỏi thăm, lòng hiếu kỳ tựu thuộc nàng mạnh nhất.

"Ghi lại cha ta lúc tuổi còn trẻ tung hoành giới dị năng bí sử."

"Ta muốn biết chính là nội dung." Mạc Niệm Tịch cong lên cái miệng nhỏ nhắn, bí sử ah! Mới lạ không mới lạ? Có muốn biết hay không?

"Không thể trả lời." Chu Linh cẩn thận trả lời. Nếu như tại xuyên việt thời không trước khi, nàng không chuẩn hội nói cho tóc đen thiếu nữ, dù sao tự thuật dị năng thế giới cố sự, trên cơ bản không sẽ ảnh hưởng đến võ hiệp thế giới. Nhưng là, Chu Hưng Vân mấy người tới cùng nàng cùng một nhịp thở dị năng thế giới, Chu Linh nhất định phải thận trọng từ lời nói đến việc làm.

"Có thể theo chúng ta giải thích một chút, cái thế giới này chuyện gì xảy ra? Tại sao lại lâm vào sụp đổ tình huống sao?" Hứa Chỉ Thiên bắt lấy trọng điểm đặt câu hỏi, đã Vô Thường Hoa cần bọn hắn trợ giúp, nên nói rõ ràng chân tướng, êm đẹp một cái thế giới, như thế nào lại đột nhiên nghênh đón tận thế? Nghe quái quỷ dị. . .

Hơn nữa, dị năng thế giới Duy Lệ Ti, Tuần Hương tựa hồ cũng rất nhạt định, phảng phất không biết, bọn hắn sắp gặp phải tai nạn.

"Ừ, cái này muốn theo giới dị năng Cổ Thần lại nói lên." Vô Thường Hoa bắt đầu đối với Chu Hưng Vân bọn người, giảng thuật giới dị năng tồn tại.

Thượng cổ truyền thuyết, thiên địa sơ khai, thời không trằn trọc giao thoa, Hỗn Độn chia ra làm ba, do đó diễn sinh thiên, địa, nhân tam giới, cũng thương Thiên Giới, Nhân Gian giới, Minh Vương giới.Thương thiên là Mệnh Vận chi thìa, mở ra nhân gian nhân quả tuần hoàn.

Minh phủ vì sinh tử chi môn, chưởng quản nhân thế vãng sinh Luân Hồi.

Mà nhân gian, thì là duy trì thiên, địa thứ tự bình đài.

Thiên, địa, nhân tam giới hỗ trợ lẫn nhau, thiếu một thứ cũng không được. . .

Ba cái độc lập không gian, tựu như vậy trở thành tam giác quan hệ, giúp nhau liên tiếp : kết nối giúp nhau phát triển, hết thảy đều là như vậy bình tĩnh, hết thảy đều là như vậy tự nhiên, thẳng đến. . .

Thương Thiên Giới cùng Minh Vương giới, vì tiến thêm một bước chi phối Nhân Gian giới, đạt được thêm nữa... Tín ngưỡng, không tiếc trái với thiên địa định luật, đánh vỡ thứ tự pháp tắc, riêng phần mình ở nhân gian chọn lựa đại biểu, triển khai người đại lý chiến tranh.

Thương Thiên Giới cùng Minh Vương giới giúp nhau đấu tranh, một lòng muốn chiến thắng đối phương, cuối cùng vì tăng lên người đại lý thực lực, thậm chí lén đem bản giới công pháp, vụng trộm truyền vào Nhân Gian giới.

Kết quả là, Nhân Gian giới xuất hiện trái với nhân quả Mệnh Vận cùng siêu thoát thế tục Luân Hồi quỷ dị công pháp, thì ra là dị năng đời trước.

Thiên Giới Mệnh Vận chi thìa ba đại chân lý, đi qua, hiện tại, tương lai, diễn biến thành giờ này ngày này, đánh vỡ nhân gian thứ tự, không bị vật lý pháp tắc ước thúc giả thuyết thuộc tính dị năng.

Minh phủ sinh tử chi môn ba đại lịch lãm rèn luyện, phàm trần, sáu đạo, Luân Hồi, tắc thì luyện tựu giờ này ngày này, người siêu việt ở giữa định luật, không sợ sinh tử Luân Hồi chi thân thể cơ năng cường hóa thuộc tính dị năng.

Nhưng mà, ngay tại nhân loại tập mà vượt thuật hai loại năng lực, giúp nhau đấu tranh mấy trăm năm về sau, thương Thiên Giới cùng Minh Vương giới không tưởng được sự tình đã xảy ra.

Nhân loại cũng không phải là không có tư tưởng khôi lỗi, trải qua mấy trăm năm chiến tranh, rốt cục có người đứng ra cùng thiên địa đấu tranh, không muốn làm tiếp thiên, địa lưỡng giới chiến tranh công cụ, thành là Nhân Gian giới người đại lý.

Nhân Gian giới đại biểu, nếu không đồng thời học hội thiên, địa lưỡng giới công pháp, thậm chí tại đây lưỡng công pháp trên cơ sở, tìm hiểu Nhân Gian giới chỉ mới có đích năng lực.

Nhân gian bình đài ba đại hình thái, tương sinh, tương khắc, mâu thuẫn, cũng giờ này ngày này, đủ để tác động thiên địa linh lực, chúa tể tự nhiên pháp tắc tinh thần thuộc tính dị năng.


Giả thuyết thuộc tính dị năng, cơ năng cường hóa thuộc tính dị năng, tinh thần thuộc tính dị năng, theo thứ tự là thiên, địa, nhân tam giới độc chiếm năng lực. Hôm nay đồng thời xuất hiện tại một cái giao diện, làm cho Nhân Gian giới thứ tự đại loạn.

Huống chi, tam giới chiến tranh vượt diễn vượt liệt, đại chiến thời kì cuối càng là liền thương Thiên Giới cùng Minh Vương giới thần vương, cũng hãm sâu vũng bùn không cách nào tự kềm chế, không thể không tự mình dấn thân vào chiến đấu, cùng Nhân Gian giới đại biểu tiến hành cuối cùng quyết chiến. . .

Bởi vì tam giới mọi người đều tinh tường, tam giới chiến tranh tiếp tục đánh tiếp, thứ tự hỗn loạn đem dẫn phát thiên hủy địa diệt, thế gian vạn vật đem trở về Hỗn Độn, đến lúc đó ai cũng đừng muốn chạy trốn, tất cả đều chết lềnh bà lềnh bềnh.

"Đại chiến đến cuối cùng, nhân loại thắng sao?" Mạc Niệm Tịch lại một lần nhịn không được đặt câu hỏi, bởi vì Vô Thường Hoa tiểu tỷ tỷ cố sự, nói đến đây tựu ngừng.

"Hẳn là thắng, bằng không thì dị năng thế giới sớm đã xong." Chu Hưng Vân lý tính phân tích.

"Đại chiến kết quả là cái mê, không có ai biết cuối cùng ai thắng ai thua, cũng không người nào biết, thiên, địa lưỡng giới chúa tể, cùng nhân gian đại biểu chiến đấu lúc, chuyện gì xảy ra. Nhưng đến tận đây về sau, đi thông thiên, địa lưỡng giới đại môn đóng cửa, thiên, địa lưỡng giới không còn có can thiệp Nhân Gian giới, hết thảy lại trở về bản sơ. Đây là ta biết rõ nghe đồn. . ."

Vô Thường Hoa bất ôn bất hỏa bổ sung nói, nàng vừa rồi trần thuật cố sự, có chút có lẽ là thật sự, có chút có lẽ là giả dối, mọi người nghe xong biết có như vậy cái tình huống là tốt rồi, không cần phải miệt mài theo đuổi trong đó nội dung.

"Cái này cố sự cùng dị năng thế giới sụp đổ có liên quan sao?" Duy Túc Diêu cảm thấy Vô Thường Hoa tự thuật thần thoại cố sự rất mờ mịt, không biết cùng bọn họ sắp đối mặt thế cục có quan hệ như thế nào.

"Ừ, hôm nay cùng các ngươi giao chiến dị năng giả, đại bộ phận đều là người bình thường, bọn hắn cũng không phải là chính thức dị năng giả." Vô Thường Hoa không vội không chậm nói.

"Không phải dị năng giả, bọn hắn như thế nào hội dị năng?" Cao lạnh ngu xuẩn manh Hiên Viên đại tiểu thư, vì biểu hiện sự hiện hữu của mình cảm giác, chủ động nói ra cái ngu xuẩn manh ngu xuẩn manh vấn đề.

"Các ngươi hôm nay gặp được địch nhân, ngực chính giữa đều khảm nạm lấy một quả nhan sắc khác nhau đá thủy tinh, đó là Thiên Giới thạch " nghe đồn là Thương Thiên Giới văn minh kết quả."

"Thiên Giới thạch có thể hấp thụ dị năng giả dị năng, người bình thường mang lên bổ sung năng lượng sau đích Thiên Giới thạch, sẽ xảy đến sử xuất nên dị năng giả dị năng. Nói một cách khác, nếu như chúng ta đem dị năng giả ví von là điện, Thiên Giới thạch tựu là pin, bổ sung năng lượng sau đích Thiên Giới thạch, bất luận kẻ nào đều có thể đeo, cũng sử dụng dự trữ tại Thiên Giới thạch ở bên trong dị năng." Vô Thường Hoa kiên nhẫn giải thích.

Chu Linh tiểu cô nương nghe vậy, ôn hoà chen lời lời nói: "Nói ngắn gọn, Thiên Giới thạch tựu là dị năng giả khắc tinh. Chỉ có ba thuộc tính dị năng giả, mới có thể đem hắn phá hủy."

"Ba thuộc tính dị năng giả có thể phá hủy Thiên Giới thạch?" Vô Thường Hoa nghe được Chu Linh lời nói của tiểu cô nương, không khỏi kinh ngạc nhìn qua nàng.
Advertisements


". . ." Chu Linh ngẩn người, không nghĩ tới Vô Thường Hoa tiểu tỷ tỷ, rõ ràng không biết Thiên Giới thạch nhược điểm: "Không. . . Ta cái gì cũng chưa nói. Mời các ngươi đem ta mới vừa nói mà nói đã quên."

"Nếu như ba thuộc tính dị năng giả, thật sự có thể phá hủy Thiên Giới thạch, ta hi vọng ngươi có thể nói cho ta biết, ở nơi nào có thể tìm đến ba thuộc tính dị năng giả." Vô Thường Hoa thập phần rất nghiêm túc hướng tiểu cô nương thỉnh giáo.

"Tìm không thấy. Ngươi đã biết nói giới dị năng thần thoại cố sự, vậy hẳn là tinh tường, dị năng ba đại thuộc tính, tựa như nước cùng hỏa, mâu thuẫn lẫn nhau, bài xích lẫn nhau, cả hai cùng tồn tại đều tuyệt vô cận hữu, huống chi ba thuộc tính cùng tồn tại. Chúng ta bây giờ chỗ dị năng thế giới, không có khả năng xuất hiện ba cực khác có thể thuộc tính cùng tồn tại dị năng giả. Chỉ có ngươi mới vừa nói thần thoại trong chuyện xưa, đem thiên, địa lưỡng giới chúa tể dẫm nát dưới chân, đồng thời chưởng quản Vận Mệnh Cách, Luân Hồi pháp tắc, thứ tự pháp tắc tam giới thần vương, mới đồng thời thân kiêm giả thuyết, tinh thần, cơ năng cường hóa ba đại thuộc tính."

Chu Linh tiểu cô nương ngu ngơ nói ra, nàng không cho rằng cái thế giới này, tồn tại ba thuộc tính dị năng giả. Nếu có, cái thế giới này tựu cũng không lâm vào sụp đổ. . .

"Nghe ngươi nói như vậy, thượng cổ thần thoại tam giới đại loạn đấu, là nhân gian đại biểu thắng rồi." Hứa Chỉ Thiên mắt chằm chằm chằm chằm nhìn chăm chú tiểu cô nương.

"Ta cái gì cũng chưa nói, mời các ngươi đem làm ta không tồn tại tốt rồi." Chu Linh tiểu cô nương có loại bị Sói bà ngoại nhìn chằm chằm vào cảm giác, cảnh giác trước mắt mọi người.

"Nói cho cùng, cái thế giới này tại sao lại sụp đổ à?" Chu Hưng Vân hoàn toàn không hiểu, chẳng lẽ cũng bởi vì Thiên Giới thạch " dị năng thế giới muốn sụp đổ? Không đến mức a. . .

"Thiên Giới thạch chính là Thiên Giới kết quả, không nên xuất hiện ở nhân gian, sự xuất hiện của nó đem làm cho cái thế giới này tiến vào dị đoan điểm." Vô Thường Hoa tiếp tục giải thích nói.

Thời không có được tu chỉnh lực, hội chữa trị không phù hợp tự nhiên pháp tắc đồ vật, giống vậy Chu Hưng Vân mấy người xuyên việt đến dị năng thế giới, đem làm bọn hắn sau khi rời khỏi, dị năng thế giới người, hội tự nhiên mà vậy đưa bọn chúng quên. Chu Hưng Vân bọn người ở tại dị năng thế giới tạo thành hậu quả, cũng sẽ thông qua trí nhớ tu chỉnh đền bù, bị mới đích trí nhớ thay thế. . .

Thiên Giới thạch chính là Thiên Giới kết quả, sự xuất hiện của nó cải biến dị năng thế giới vốn có tương lai, lại để cho dị năng thế giới lâm vào chết tuần hoàn dị đoan điểm. Thời không tu chỉnh lực, như thì không cách nào tu chỉnh Thiên Giới thạch đối với tương lai tạo thành ảnh hưởng, như vậy cái thế giới này thứ tự sẽ sụp đổ, thiên địa trở về Hỗn Độn.

Hiện tại Thiên Giới thạch hiệu ứng hồ điệp (*thay đổi hàng loạt khi có một sự thay đổi nào đó) đã xuất hiện, Tài Nghị Viện ý đồ lợi dụng Thiên Giới thạch chi phối dị năng giả. . . Không đúng, Tài Nghị Viện là ý định lợi dụng Thiên Giới thạch, lượng sản dị năng giả, do đó đạt thành thế giới bá quyền.

Phải biết rằng, dị năng thế giới dị năng giả không nhiều lắm, cùng võ hiệp thế giới võ giả so sánh với, quả thực tựu là gặp dân chơi thứ thiệt.Tông môn có đệ tử tấu hàì không hạn cuối, vô sỉ vô cực Nếu Như Đệ Tử Quá Tấu Hài đọc cười bung chỉ, cười văng cái nết ra ngoài.

Đọc đầy đủ truyện chữ Thiên Hàng Quỷ Tài, truyện full Thiên Hàng Quỷ Tài thuộc thể loại Huyền Huyễn cực kỳ hấp dẫn và kịch tính tại: Thiên Hàng Quỷ Tài

Advertisements

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.