Thiếu Soái Trở Về

Thiếu Soái Trở Về

Doc truyen thieu soai tro ve lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình

Nguồn:

truyenfull:32939

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Thiếu Soái Trở Về của tác giả Trần Ninh.

Thông tin truyện Thiếu Soái Trở Về

Đọc truyện Thiếu Soái Trở Về - Trần Ninh bản dịch chuẩn. Dưới soái kỳ, Trần Ninh đứng chấp tay, nhìn về chiến trường nơi xa, trầm giọng nói: “Tình hình chiến đấu như thế nào?” “Báo cáo Thiếu tướng, lần này 10 vạn quân giặc tới xâm phạm, đã tan tác.” Một người mặc quân trang, chiến sĩ vóc người cường tráng lớn tiếng báo cáo, ánh mắt nhìn Trần Ninh, tràn đầy kính nể. Thiếu tướng Trần Ninh, chiến thần Bắc Cảnh. Tuổi trẻ nhập ngũ, đại chiến đại thắng, năm năm qua ở Bắc Cảnh lập được chiến công hiển hách. Cũng chính vì có anh trấn thủ biên giới, mới có thể áp chế quân giặc xâm phạm, mới có Hoa Hạ phồn vinh ổn định hôm nay. “Thiếu tướng, trận chiến này chém giết 7 vạn quân giặc, bắt 3 vạn tù binh, xin chỉ thị nên xử trí những tù binh này như thế nào? Trần Ninh Nghe vậy, mắt phượng nữa nhắm nữa mở, âm thanh chết chóc quả đoán: “Người xâm phạm Hoa Hạ ta, giết không tha.” “Tuân mệnh.” Chiến sĩ cường tráng lớn tiếng lĩnh mệnh, không chần chờ chút nào. Ở trong lòng chiến sĩ Bắc Cảnh, Trần Ninh là chiến thần, là thần thoại, càng là tín ngưỡng! Một câu của Trần Ninh hạ xuống, 3 vạn tù binh toàn bộ chém đầu, giống như đang biểu thị công khai với giặc có ý đồ xâm phạm “xâm phạm Hoa Hạ ta, đây là kết cục”! Bỗng nhiên, một Thượng tá ba sao vóc dáng vô cùng cao lớn, đi nhanh như bay tới sau Trần Ninh, trọng trầm lớn tiếng nói: “Báo cáo Thiếu tướng!” Người tới chính là đổi trưởng cảnh vệ Điển Chử.

Danh sách chương Thiếu Soái Trở Về

Review truyện Thiếu Soái Trở Về

Cập nhật Review truyện Thiếu Soái Trở Về của tác giả Trần Ninh mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Thiếu Soái Trở Về full, chương 1, chương cuối. Thiếu Soái Trở Về wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Thiếu Soái Trở Về review, Thiếu Soái Trở Về Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Thiếu Soái Trở Về

Truyện cùng tác giả

Truyện đang hot

TRUYENCHU.VN - TRUYỆN CHỮ CỦA BẠN

Website Truyện Chữ là Website đọc truyện chữ chất lượng hàng đầu, luôn cập nhật nhanh nhất tất cả các truyện đặc sắc, Truyện Full, truyện đã hoàn thành. Các thể loại truyện chữ được quan tâm như Truyen Ngon TinhTruyen Ngon Tinh Full. được chọn lọc và đăng tải một cách kĩ lưỡng. Mời bạn đọc và ủng hộ website metruyen bằng cách giới thiệu đến bạn bè đam mê Truyen chu Sangtacviet, chúc bạn có những giây phút đọc truyện thư giãn thật bổ ích.