Trang chủ

Tiểu Hoan Hỉ: Thần Hào Học Bá

Chương 610:: Ăn mừng rượu « cầu đánh thưởng »"Hai người các ngươi tất cả biểu hiện chúng ta đều thấy được, ta thật là không nghĩ tới bây giờ Lữ Tử Kiều lại còn có thể có phương diện như thế, đây hết thảy thật sự là quá không thể tưởng tượng nổi Lâm Tiêu cùng Lữ Tử Kiều đi đi phòng làm việc sau đó, Hồ Nhất Phỉ đám người càng là trực tiếp xông đi lên. "

Nhìn lấy Lâm Tiêu cũng là kinh ngạc nói, Hồ Nhất Phỉ nhìn trước mắt Lâm Tiêu, càng là nhịn không được nuốt nước miếng.

Trước mắt Lâm Tiêu cùng chính mình phía trước lúc rời đi, dường như có một ít nho nhỏ phân biệt.

"Bây giờ ta nhưng là rất lâu không thấy cũng phi , mới mới thấy được ngươi thời điểm thậm chí đều chưa kịp cùng ngươi tốt nhất nhờ một chút, hiện tại tử kiều có thể đem chuyện này giải quyết tốt đẹp, chúng ta đại gia hẳn là hảo hảo chúc mừng một cái. "

Lâm Tiêu càng là trực tiếp nhìn trước mắt Hồ Nhất Phỉ, cũng cười mở miệng nói, nghe nói như thế Hồ Nhất Phỉ nhất thời cũng là nhịn không được một ít hưng phấn bây giờ Lâm Tiêu vừa mở miệng liền để cho mình minh bạch hắn còn là trước kia Lâm Tiêu, tuy là về công tác hắn lôi lệ phong hành, thế nhưng ở lén lút bên trong bọn họ vẫn là bạn cũ.

"Vừa rồi vốn là muốn mở khinh công liền tại 0 13 lúc này đều không có khai hoàn, chúng ta cũng sẽ không muốn lại tiếp tục ở nơi này , bây giờ cái chỗ này đã phá hủy tâm tình của ta. "

Trương Vĩ càng là ở một bên cũng là mở miệng nói, trong tay còn cầm cùng với chính mình tỉ mỉ chuẩn bị Champagne.

Chính mình có thể là vì cái ly này Champagne đau lòng rất lâu, bây giờ như không phải là vì Lữ Tử Kiều chính bọn hắn mới sẽ không đem cái này cái lấy các thứ ra đâu!

"Trương Vĩ vì chuyện lần này, bây giờ nhưng là đại lấy máu, chư vị nhưng là nhất định phải cho hắn mặt mũi. "

Lâm Tiêu thấy được cái dạng này, càng là ở một bên nhịn không được mở miệng cười nói rằng, nghe được những lời này, mấy người vào lúc này toàn bộ đều phá lên cười.

Trước mắt Trương Vĩ trong tay vẫn ôm thật chặt chai này Champagne, không có buông tay quá bất quá bọn họ cũng có thể minh bạch, bây giờ dựa theo Trương Vĩ tính cách, bây giờ có thể cầm rồi chai này Champagne, cái kia đối với bọn hắn mà nói đã là một cái thiên đại kỳ tích.

"Được rồi, dưới lầu quán bar ta sẽ chờ chư vị. "

Tằng Tiểu Hiền xem của bọn hắn, càng là ở một bên mở miệng cười nói rằng, dẫn đầu đi ra phòng làm việc.

Ở sau lưng mấy người cũng là chen nhau lên, Lữ Tử Kiều nhìn thoáng qua, Lâm Tiêu càng là hướng về bên ngoài đi ra ngoài, chỉ để lại Trần Mỹ Gia cùng Lâm Tiêu hai người ở trong phòng làm việc, ngươi nhìn ta ta nhìn ngươi.

"Bọn họ cũng thật sự là đi quá nhanh, cư nhiên không có chờ ngươi Trần Mỹ Gia ở lúc nói lời này, trong lúc nhất thời một ít lúng túng cúi đầu, sờ lỗ mũi một cái, chính mình cũng không thể nói mình là cảm thấy Lâm Tiêu một cái người bây giờ ở chỗ này có thể sẽ có không có thói quen.

Sở dĩ đặc biệt mong muốn lưu lại cùng Lâm Tiêu cùng rời đi a, nghe lời này, Lâm Tiêu cũng bất quá là cười cười, xem cùng với chính mình trước mắt Mỹ Gia.

"Ta cảm thấy đám người kia thật sự là quá không đủ giảng nghĩa khí, ngày hôm nay chúng ta cần phải hung hăng đập Lữ Tử Kiều một khoản!"

Lâm Tiêu đang nói câu nói này thời điểm, Trần Mỹ Gia trong lúc nhất thời thực sự nhịn không được nháy mắt một cái, vào lúc này cũng là mang theo vài phần hưng phấn."Người này bây giờ thật vất vả thăng lên tổng giám đốc vị trí, phía trước tiền lương cũng là không thấp, cho tới nay đều keo kiệt quen, hiện tại liền phần tiểu lung bao đều không có mời chúng ta nhà trọ người ăn qua!"

Trần Mỹ Gia nghĩ đến nơi này, vào lúc này cũng là từng bước bắt đầu thả ra, càng là cùng Lâm Tiêu nhỏ giọng nhổ nước bọt lấy, nghe lời này, Lâm Tiêu ánh mắt càng phát ấm áp.

"Thật là không nghĩ tới ngươi bây giờ ngươi cùng trong ngày thường theo chúng ta ở chung với nhau thời điểm hoàn toàn khác nhau, nhưng là ta cảm thấy ngươi ở trên thương trường dáng dấp càng giống như chính ngươi. "

Lo lắng Lâm Tiêu hiểu lầm Trần Mỹ Gia càng là nói xong, nửa đoạn trước ở phía sau càng là nhanh chóng bổ sung nói rằng, ngẩng đầu nhìn Lâm Tiêu cũng là hốt hoảng khoát tay sinh lo lắng Lâm Tiêu biết hiểu lầm.

"Ý của ngươi là cảm thấy trong ngày thường ta và các ngươi cùng một chỗ vẫn là quá mức buông lỏng sao?"

Lâm Tiêu nhìn lấy Trần Mỹ Gia cái này một bộ trong ánh mắt mang theo vài phần hốt hoảng dáng vẻ, càng là nhịn không được hiện lên đùa tâm tư của nàng, vào lúc này chậm chậm rãi nói.

"Thật không phải là ý tứ gì khác, ta chẳng qua là cảm thấy ngươi ở đây trong thương trường bộ dạng thật sự là quá soái một ít, vừa rồi ngươi ở đây phòng họp, ngươi đều không biết, ta cái kia thời gian đều ngẩn ra. "

Nhìn trước mắt Lâm Tiêu ở chỗ bên cạnh Mỹ Gia càng là nhịn không được nhanh chóng mở miệng giải thích nói rằng.

Chính mình liền lo lắng tiếng nói của chính mình tổ chức biết có chuyện, Lâm Tiêu có thể hay không hiểu lầm.

Có thể là không nghĩ tới bây giờ còn là hiểu lầm , càng là nhịn không được vỗ vỗ miệng mình, chính mình bây giờ làm sao liền một chút như vậy việc nhỏ cũng làm không được.

"Ngươi cũng là biết đến, ta cái này người ăn nói vụng về cũng nói không nên lời cái gì tốt nghe, nhưng là ta thật cảm thấy bây giờ cái dáng vẻ kia ngươi thật sự là ta từ trước tới nay chưa từng gặp qua . "

Trần Mỹ Gia vào lúc này nói ra những lời này càng là có chút ngượng ngùng, cúi đầu hiện tại chính mình mặc dù không biết đến cùng nên như thế nào đi hình dung chuyện này, nhưng là nhìn trước mắt Lâm Tiêu trong lòng của mình vẫn là không nhịn được mang theo vài phần nho nhỏ kích động.

"Thế nhưng ta vẫn cảm thấy ngươi trong ngày thường theo chúng ta ở chung với nhau thời điểm, cái kia thời gian mới là ngươi cao hứng nhất thời điểm. "


"Tự do! sao có thể dựa vào kẽ địch ban phát! tự do chính bản thân mình giành lấy"

" Tự Do nào mà không cần phải trả giá - Thái Bình nào không nhuốm mùi máu tanh ?"

Hùng Ca Đại Việt

Đọc đầy đủ truyện chữ Tiểu Hoan Hỉ: Thần Hào Học Bá, truyện full Tiểu Hoan Hỉ: Thần Hào Học Bá thuộc thể loại Đô Thị cực kỳ hấp dẫn và kịch tính tại: Tiểu Hoan Hỉ: Thần Hào Học Bá


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.