Trang chủ

Trạch Nam Quật Khởi

Chương 599: Tự do người chuyển hóaAdvertisements

Tiểu mễ cùng tiểu Lộ hai người quyết lòng tham lớn, tại không có tiết lộ '48 tuổi tức tử vong cùng nhị thứ nguyên tồn tại' điều kiện tiên quyết, Chu Ngư làm một đêm làm việc, cũng không thể cải biến ý nghĩ của các nàng . Bây giờ không có biện pháp phía dưới, Chu Ngư tìm được Tiểu Vân Tiểu Hà.

"Các ngươi hai cái gây họa, hiện tại tốt rồi, tiểu mễ cùng tiểu Lộ kiên trì phải cùng ta đi, thế nhưng là các nàng nhưng lại không biết rời đi hàm nghĩa chân chính. Không có cách nào, ta chỉ có thể quyết định đem chân tướng nói cho các nàng biết. Không quản các nàng tin hay không, nếu là cuối cùng kiên trì chuyển sinh làm tự do người, vậy các ngươi liền phải làm cho tốt phụ mẫu đều không có ở đây chuẩn bị. Đương nhiên, căn cứ trước đó lập hạ hứa hẹn, tự do bí mật của người chỉ có thể ở toàn bộ tự do người đồng ý sau khi tài năng nói cho những người khác, chính các ngươi nghĩ rõ ràng."

Trong ba người, chỉ cần có một người không đồng ý, liền không thể đem bí mật truyền đi, đây là ba người ước định, Chu Ngư cũng không muốn bản thân phá hư làm cái không tốt mở đầu.

Tiểu Vân cùng Tiểu Hà nghiêm túc sau khi suy nghĩ một chút, gật đầu đồng ý. Mẫu thân tiến vào nhị thứ nguyên thế giới sau khi chẳng khác nào là thu hoạch được thế giới kia vĩnh sinh, mặc dù tạm thời hội tách ra một đoạn thời gian, nhưng cuối cùng sẽ còn tại tự do người thế giới bên trong trùng phùng, kết quả vẫn như cũ.

3 cái tự do người kết luận nhất trí, Chu Ngư đã tìm được đường miếng, cặn kẽ hỏi thăm nàng chính là cái kia bảo cụ hấp huyết quỷ thủy tổ ấn ký phải chăng đáng tin cậy. Dù sao cũng là sống còn đại sự, vạn nhất không có thể thành công chuyển hóa, chuyện kia có thể lớn chuyện.

Cái này hấp huyết quỷ Thuỷ Tổ ấn ký, trên thực tế liền là một bộ răng giả, mềm nhũn không có bất kỳ lực sát thương nào, chớ đừng nói gì đem người cắn đổ máu. Bất quá từ nhị thứ nguyên góc độ, lại có thể thấy được răng nanh sắc bén, nhìn qua cũng rất có một chút uy lực.

Chu Ngư có chút bận tâm hỏi: "Cái đồ chơi này, không có cái gì di chứng hoặc là tác dụng phụ a?"

Đường miếng trợn mắt một cái trả lời: "Yên tâm đi, thứ này sẽ không tổn thương đến người khác. Bất quá nó cũng nhất định có sử dụng điều kiện, đầu tiên muốn bị chuyển hóa người đối với ngươi tràn ngập tín nhiệm, hơn nữa trạch lực giá trị cần muốn đạt tới trình độ nhất định, tuổi tác nhất định phải tại bốn mươi tám tuổi trở xuống, nếu không cho dù cắn, cũng là sẽ không biến thành tự do người."

Đi qua mấy cái này ước thúc điều kiện sàng chọn, đại khái trừ tiểu mễ tiểu Lộ bên ngoài cũng chỉ có Lâu Tiểu Bảo một người. Bất quá hắn còn cần tại tam thứ nguyên hỗ trợ chiếu cố mấy đứa bé, sở dĩ cũng liền không nóng nảy đem hắn kéo vào tự do người đội ngũ, dù sao chờ hắn nhanh đến 48 tuổi thời điểm, lại chạy ra hỏi thăm một chút là được.

Cầm bảo cụ răng giả, Chu Ngư cùng tiểu mễ tiểu Lộ lần thứ hai đối thoại, lần này, hắn nói ra giấu ở trong lòng thật lâu bí mật.

Cố sự từ thu hoạch được nhị thứ nguyên chi nhãn bắt đầu nói lên, một mực nói ra hiện tại, trong đó tự nhiên cũng bao gồm Tiểu Vân Tiểu Hà chân thực xuất thân. Mặc dù không có đi qua mười tháng hoài thai, nhưng quả thật là tiểu mễ cùng đường mòn hài tử.Chân tướng quá mức ly kỳ, nếu như không phải Chu Ngư gương mặt nghiêm túc, tiểu mễ cùng tiểu Lộ đã sớm cười đất trời đen kịt. Mẹ nó cái này sức tưởng tượng không đi viết tiểu thuyết thật sự là thật là đáng tiếc, liền mẹ nó dưa hấu sinh con đều chạy ra ngoài, kỹ thuật này nếu có thể làm ra mà nói, nhiều thiếu nữ tính coi như miễn đi mười tháng hoài thai cùng sinh nở nỗi khổ.

Chút nghiêm túc, nói chính sự đâu.

Nhìn hai vị liều mạng nén cười dáng vẻ, Chu Ngư liền biết mình nói lời này là uổng phí mù rồi, hay là trực tiếp tiến vào chính đề tốt: "Ta biết các ngươi không tin lời của ta, bất quá bây giờ tạm thời đem những này xem như thực, sau đó lại cân nhắc phải chăng phải cùng ta đi. Một khi trở thành tự do người, cho dù ngày mai không cùng ta cùng rời đi, 48 tuổi sinh nhật cùng ngày, cũng tất nhiên là sẽ phải mang tự do người thế giới."

Chu Ngư cho các nàng một chút thời gian, hai người chậm rãi tỉnh táo lại sau khi, bắt đầu cẩn thận suy nghĩ trong những lời này chân thực tính.

Thế nào nghe phía dưới xác thực rất hoang đường, nhưng kết hợp Chu Ngư kinh lịch, cùng công viên trò chơi trong kia ly kỳ toàn bộ tin tức khoa học kỹ thuật, lại tựa hồ như có như vậy một chút hợp lý tính, toàn bộ công viên trò chơi lịch sử phát triển cùng Chu Ngư phía sau làm sao cũng không tìm được thần bí đoàn đội, tựa hồ cũng nói xuôi được.

Nếu như, giả thiết Chu Ngư thoại là thật, cái kia cùng hắn đi liền mang ý nghĩa sinh mệnh đi đến cuối cùng, cái này so với trước kia nói mãi mãi cũng không cách nào hồi đến còn nghiêm trọng hơn một chút.

Đang suy nghĩ một hồi sau khi, vào lúc ban đêm hai người rốt cục làm ra quyết định, cùng đi.

Trả lời như vậy để cho Chu Ngư bất đắc dĩ: "Tốt a, vậy liền nhắm mắt lại a."

Chu Ngư mang lên trên răng giả, tại tiểu mễ cùng tiểu Lộ trên cổ nhẹ nhàng cắn một cái. Tam thứ nguyên phương diện không có dị động gì, nhưng mà nhị thứ nguyên thị giác bên trong lại có thể rõ ràng mà nhìn thấy một đường tơ máu từ răng giả truyền đến tiểu mễ cùng đường mòn trong thân thể. Mà ở trên cổ của các nàng , đã lưu lại rồi một đường chỉ có nhị thứ nguyên tài năng nhìn thấy ấn ký, chứng thực các nàng là bị tự do người chuyển hóa.

Cái này không phải hút máu, rõ ràng là đưa máu.


Lần thứ nhất cùng nữ hài tử khoảng cách gần như vậy tiếp xúc, Chu Ngư trong lòng vẫn còn có chút hốt hoảng, bất quá kỳ quái là, cái này bảo cụ tựa hồ không có hiệu quả, tiểu mễ cùng tiểu Lộ cũng không nhìn thấy nhị thứ nguyên tiểu nhân tồn tại.

"Xú gia hỏa quả nhiên đang gạt chúng ta! Chiếm tiện nghi!"

Tiểu mễ cùng tiểu Lộ lập tức liên hợp lại hung hăng gọt Chu Ngư một trận, sau đó trở về phòng của mình đi ngủ. Đáng thương Chu Ngư một chút cơ hội giải thích đều không có, chỉ có thể đem đầu mâu chỉ hướng bảo cụ người phát minh đường miếng.

"Gấp làm gì sao, tự do người nơi đó là tốt như vậy đản sinh, ít nhất phải đợi đến buổi sáng ngày mai mới có hiệu quả."

Đường miếng kỳ thật cũng không có lượng quá lớn nắm, dù sao cái này bảo cụ vừa mới phát minh ra đến, căn bản không có thí nghiệm cơ hội. Bất quá dựa theo trạng thái bình thường, làm hấp huyết quỷ Vương tinh hoa tiến vào chuyển hóa người thân thể về sau, cần một chút thời gian đến hấp thu nhị thứ nguyên khí tức. Công viên trò chơi nhị thứ nguyên khí tức dày đặc nhất, sở dĩ thời gian này đại khái là 10 canh giờ khoảng chừng.

Chu Ngư còn có thể nói cái gì đó, chỉ có thể chờ đợi lấy.

Ngày mai sẽ là sinh nhật, cũng là ở trong nhân thế cuối cùng một ngày, vì là nghênh đón một ngày này, ngày đó công viên trò chơi cử hành không ít chúc mừng hoạt động. Ngay từ đầu Chu Phù vẫn rất không hiểu, bởi vì ngư tử cho tới bây giờ không sinh nhật, lại vì sao lại tại 48 tuổi thời điểm trắng trợn chúc mừng, đây cũng không phải là chỉnh thọ a?

Hiện tại hắn rốt cuộc hiểu rõ, nguyên lai năm nay sau khi ngư tử liền cũng sẽ không quay lại nữa, trận này chúc mừng càng nhiều giống như là đang cáo biệt. Thế là Chu Phù cũng là dùng tới dùng sức, nếu như không có thể ngăn cản ngư tử rời đi, chí ít tiễn biệt tiệc tối cũng phải xử lý ra dáng một chút.

Một ngày này, công viên trò chơi thật sớm bắt đầu náo nhiệt lên, nhưng mà chân chính náo nhiệt, lại là tại nhà của Chu Ngư bên trong.

Hai tiếng thét lên, từ nhỏ mét cùng tiểu Lộ trong phòng truyền ra.
Advertisements


Chu Ngư vội vội vàng vàng chạy ra, lại nhìn thấy hai người ôm cùng một chỗ, sau đó dưới đất còn có hai cặp mắt kiếng. Bởi vì một mực chơi trò chơi duyên cớ, tiểu mễ cùng tiểu Lộ đều có xứng kính mắt, mặc dù số độ cũng không cao, bất quá bây giờ lại bị các nàng cho ném xuống đất.

Một màn này, nhưng lại cùng Chu Ngư lần thứ nhất thu hoạch được nhị thứ nguyên chi nhãn lúc phản ứng tương tự.

"Các ngươi, thấy được?"

Chu Ngư hỏi lên như vậy, tiểu mễ cùng tiểu Lộ lập tức một trận gật đầu, há miệng run rẩy nói sáng sớm dậy sau khi, ngay từ đầu cái gì cũng còn tốt, nhưng khi đeo lên kính mắt thời điểm, lại nhìn thấy một cái thế giới kỳ diệu. )! !♛♛♛Cầu Vote 9-10 ở mỗi cuối chương!!!♛♛♛

♛♛Converter : ♛√ɨ☣√υ♛ ~ truyencv ~ ♛♛

♛Xin Cảm Ơn♛

Toàn dân, tác đã ra 170 vạn chữ, mỗi chương dài hơn 3k chữ, bao no, bối cảnh sâu, map dị giới, nên ko dạng háng Toàn Dân Vô Tận Chi Hải: Bắt Đầu Vớt Được Thượng Cổ Đại Hung

Đọc đầy đủ truyện chữ Trạch Nam Quật Khởi, truyện full Trạch Nam Quật Khởi thuộc thể loại Đô Thị cực kỳ hấp dẫn và kịch tính tại: Trạch Nam Quật Khởi

Advertisements

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.