Trang chủ

Trường Đạo Tạo Thần Tiên Chức Nghiệp

Chương 365: Kết thúc— QUẢNG CÁO —

Ngoài ba mươi ba tầng trời, kim ngao đảo trong Bích Du Cung, Thông Thiên giáo chủ mở hai mắt ra, tiếc hận thở dài: "Tốt một cái bảo bối thật tốt, ngươi nói hủy sẽ phá hủy!"

Ngược lại, giáo chủ có mỉm cười, nói ra: "Thôi được, chúng ta cách cục đã bị phương thiên địa này hạn chế. Ngươi thành công đi ra một bước kia, làm như vậy, chắc là có cần phải nguyên nhân! Theo ngươi đi đi!"

Hỗn độn chuông hóa thành vô số mảnh vỡ, mỗi một mảnh đều chỉ có to bằng móng tay.

Thẩm Hiền nhìn xem những này hỗn độn chuông mảnh vỡ, nhẹ nhàng vung tay lên, hết thảy mảnh vỡ đều bị tụ lại đến cùng một chỗ. Hắn thì thào nói ra: "Còn có thể vung một thoáng sức lực còn lại, tương lai chiến đấu, không có giúp đỡ không được! Những này đều là vô cùng tốt hạt giống, mỗi một viên, cũng có thể trồng ra một cao thủ tới! Xác thực không thể phí phạm!"

Nói xong, Thẩm Hiền đem những mảnh vỡ này vung chắp sau lưng trên xiềng xích, mỗi một cây xiềng xích đều hút đếm không hết mảnh vỡ. Sau đó chui vào vô ngần giữa hư không, lại thu trở về thời điểm, tất cả mảnh vỡ đều đã biến mất không thấy gì nữa.

Xử lý xong hỗn độn chuông mảnh vỡ, Thẩm Hiền trực tiếp hướng Bảo Liên Đăng thế giới chỗ sâu đi đến.

Trên đường đi, đi ngang qua Thiên Đình, lại về nhà chồng mà không vào.

Nhưng chờ hắn đi qua, Thiên Đình lại thành một vùng phế tích.

Bỗng nhiên, Phạn âm vang vọng đất trời ở giữa, một vị màu vàng đại phật ngăn ở Thẩm Hiền trước người.

"Nghiệt chướng! Còn không thúc thủ chịu trói!" Phật Đà thanh âm uy nghiêm vang vọng đất trời ở giữa.

Thẩm Hiền cười nói: "Quả nhiên, cái thứ nhất nhảy ra cao thủ, mãi mãi cũng là ngươi. Ngươi đơn giản liền là con pháo thí a! Đây cũng là ta lần thứ ba cùng ngươi giao thủ đi!"

"Nghiệt chướng! Còn tại hồ ngôn loạn ngữ! Hôm nay lão tăng chỉ có thể ra tay ác độc hàng ma, A di đà phật!" Ngụy Như Lai uy thế ngập trời, Chuẩn Thánh thế lực hiển lộ rõ ràng không thể nghi ngờ. Hắn nói xong cũng là thi triển ra sở trường tuyệt chiêu, một cái to lớn chưởng ảnh từ trên trời giáng xuống, phảng phất trời muốn sập xuống tới một dạng.

Thẩm Hiền lắc đầu nói: "Ta nếu ngay cả ngươi cũng bắt không được, vậy ta đây vạn thế tu hành, liền thật sửa không!"

Ngoài miệng nói, Thẩm Hiền trên tay cũng không chậm trễ , đồng dạng một chưởng đánh ra, nghênh đón tiếp lấy.

Lúc lên lúc xuống, một vàng một bạc, hai bàn tay khổng lồ đụng vào nhau.

Như Lai cái kia không thể phá vỡ Kim Thân, vậy mà lập tức liền sinh ra vô số vết rách.

"Oanh!"

Kim Thân sụp đổ, hiện ra một vị thanh tú hòa thượng.

Hòa thượng này còn đang nhắm mắt niệm kinh, nhưng toàn thân có ánh sáng vô lượng thả ra, phảng phất là giữa thiên địa duy nhất Chân Thần.

Thẩm Hiền thở dài nói: "Sai liền là sai! Con đường của ngươi không đúng, lại thế nào thành kính cũng vô dụng! Chân chính thoát không phải ngươi rời đi cái thế giới này, mà là tại gang tấc ở giữa cũng có thể như lại đại dương mênh mông ngao du. Lấy ra cõi trần, là các ngươi âm mưu to lớn nhất."

Tiếng tụng kinh càng ngày càng trầm thấp, dần dần biến mất. — QUẢNG CÁO —

Tôn này tỏa ra ánh sáng vô lượng thân ảnh, cũng chầm chậm mơ hồ, sau đó vô thanh vô tức biến thành kiếp tro.

Một vị Chuẩn Thánh, cũng bất quá ngăn cản Thẩm Hiền thời gian qua một lát.

Dưới bầu trời lên màu đỏ mưa máu, có thể Thẩm Hiền rõ ràng liền trên tầng mây, nước mưa lại làm sao có thể xối đến hắn.

Lúc này, chân trời một cái cưỡi thanh ngưu lão giả, như chậm mà nhanh đi tới. Khói tím trùng trùng điệp điệp, kéo dài ba vạn dặm xa.

Ngoài ra, có khác sáu tôn cao lớn hư ảnh, tại địa phương vô cùng xa xôi nhìn xem ở đây.

Thẩm Hiền bình tĩnh nói: "Ngươi chính là này phương thế giới Thái Thanh thánh nhân?"

Này ngụy Thái Thanh thánh nhân híp mắt nhìn một chút Thẩm Hiền, nói ra: "Có thể đi đến một bước này, sớm muộn thành tựu vô hạn, cần gì phải tới đây chịu chết đâu?"

Thẩm Hiền lắc đầu, nói ra: "Ngươi sẽ không hiểu! Thiên đạo khôi lỗi, làm sao lại biết Thiên Đạo bên ngoài diệu đạo."

Ngụy Thái Thanh thánh nhân cũng lắc đầu, nói ra: "Thiên Đạo tại ta, cũng không trở ngại. Ngươi chi đại đạo, có sai lầm bất công!"

Thẩm Hiền cười nói: "Xem ra Thiên Đạo đưa ngươi lừa dối không nhẹ a! Đó còn là ít nói lời vô ích đi! Hôm nay một trận chiến, chính là một cái khởi đầu mới!"

Nói xong, Thẩm Hiền trước quét ra vô số đem thần liên, muốn đem ngụy Thái Thanh thánh nhân cuốn lấy.

Nhưng này chút xiềng xích lại nhẹ nhàng xuyên qua thánh nhân kia thân thể, Thẩm Hiền công kích, vậy mà vô hiệu.

Ngụy Thái Thanh thánh nhân đạm mạc nhìn Thẩm Hiền liếc mắt, trong tay biển quải trực tiếp đập xuống.

Thẩm Hiền nâng lên một tay, đem biển quải ngăn trở,

Có thể thánh nhân có vô hạn lực lượng, này nhất biển ngoặt, vậy mà trực tiếp đem Thẩm Hiền cánh tay nện đứt.

Ngụy Thái Thanh thánh người cười nói: "Nguyên lai là Cửu Chuyển Huyền Công! Có thể tu đạo thứ sáu chuyển, cũng xác thực bất phàm. Nhưng đối thánh người mà nói, bất quá là gà đất chó sành mà thôi!"

Thẩm Hiền lơ đễnh cười cười, cũng nói: "Như lục chuyển không đủ, vậy liền thất chuyển, thất chuyển không đủ, vậy liền bát chuyển. Hoặc là, vẫn là cửu chuyển đi!"

Theo Thẩm Hiền lời nói thổ lộ, bên cạnh hắn xuất hiện mấy cái hư ảnh, đang diễn luyện không hiểu động tác. Nhìn kỹ đến, đúng là Cửu Chuyển Huyền Công sau mấy vòng động tác.

Sau cùng, những động tác này đều hợp hai làm một.

Hơn vạn Đạo Thần liên kéo căng, phảng phất thừa nhận lực lượng khổng lồ.

— QUẢNG CÁO —


Một cỗ phách tuyệt thiên địa khí thế, từ trên người Thẩm Hiền ra. Hắn điều động tất cả lực lượng, cưỡng ép đem Cửu Chuyển Huyền Công thôi động đến đệ cửu chuyển.

Đây chỉ là tạm thời, tiêu hao lại là Thẩm Hiền vô cùng vô tận tuổi thọ, đầu của hắn trong nháy mắt trắng bệch.

Ngụy Thái Thanh thánh nhân sợi râu lắc một cái, híp mắt nói ra: "Lại là lấy lực chứng đạo!" Trong lòng của hắn có chút bất an, đem đất trời linh lung Huyền Hoàng bảo tháp tuyển tại đỉnh đầu, lại giũ ra thái cực đồ, hóa thành một tòa kim kiều, rơi vào dưới chân.

Thẩm Hiền nhãn tình sáng lên, nói ra: "Đang lo một cái hỗn độn chuông không đủ dùng, có hai thứ bảo vật này, cái kia hẳn là là đủ."

Ngụy Thái Thanh thánh nhân hừ lạnh một tiếng, hiển nhiên cũng động khí, tuỳ theo tự nhiên không có chí tiến thủ cũng không phải là thật tuỳ theo tự nhiên không có chí tiến thủ, tuỳ theo tự nhiên không có chí tiến thủ hắn liền sẽ không tới.

Thẩm Hiền thời gian không nhiều, híp mắt, một quyền đánh ra ngoài. Thiên Địa Huyền Hoàng Linh Lung Bảo Tháp lập tức hóa thành vô số mảnh vỡ!

Đồng thời, biển quải cũng rơi vào Thẩm Hiền trên thân.

"Răng rắc!"

Thẩm Hiền xương vỡ vụn, thánh nhân lực lượng, cũng không kém hắn, có thể so với Tiên Thiên chí bảo thân thể, một dạng muốn bị làm hỏng. Nhưng hắn lại không thèm quan tâm, lại đánh một quyền, thái cực đồ cũng bị đánh nát.

Biển quải lại một lần nữa đánh tới, rơi vào Thẩm Hiền cái ót, tại chỗ đem hắn đánh sọ đầu nổ tung. Nhưng hắn vẫn như cũ không để ý tới, chỉ đem Thiên Địa Huyền Hoàng Linh Lung Bảo Tháp cùng thái cực đồ mảnh vỡ thu vào, như hỗn độn chuông mảnh vỡ một dạng, đưa vào không hiểu chỗ.

Lúc này, ngụy Thái Thanh thánh nhân lại đánh ra rẽ ngang.

Thẩm Hiền cánh tay kia chặn lại, sau đó trở tay một quyền đánh ra, nhưng đánh tại thánh nhân thân thể bên trên, lại không cách nào tạo thành một chút xíu tổn thương.

Sau đó, Thẩm Hiền hơi run run, lực lượng của hắn bắt đầu suy yếu. Mặc dù hết sức chậm chạp, nhưng cuối cùng vẫn là bắt đầu suy yếu.

Tiêu hao lực lượng, cuối cùng kéo dài không được bao lâu.

Nhưng cũng may, hắn đã hiểu biết thánh nhân lực lượng, lần sau trở về, tất nhiên sẽ có thu hoạch.

Thẩm Hiền thoải mái nhìn thoáng qua phương thiên địa này, mặc dù không phải là của mình thế giới, nhưng có thể coi như là thế giới của mình ảnh thu nhỏ.

Lúc này cái thế giới này, Sơn Băng Địa Liệt, đất trời xoay chuyển.

Thiên Đạo vô tình, Thẩm Hiền vốn muốn đi thiên ngoại tìm thánh nhân quyết chiến, lại không nghĩ rằng thánh nhân trực tiếp hạ giới tới chiến. Mới tạo thành như vậy hủy thiên diệt địa cảnh tượng, thực sự không phải ý nguyện của hắn.

Ngụy Thái Thanh thánh nhân lại là nhất biển ngoặt đánh tới, lần này, Thẩm Hiền không có bất kỳ cái gì ngăn cản lực.

Chỉ có thể trơ mắt nhìn biển quải mang theo hủy thiên diệt địa khí tức hạ xuống, đem thân thể của hắn từng tấc từng tấc đánh thành kiếp tro. — QUẢNG CÁO —

Ngụy Thái Thanh thánh nhân đạm mạc nhìn lướt qua đang ở sụp đổ đất trời, vung tay lên, đất trời dừng lại sụp đổ. Nhưng này chút vô tội chết đi sinh linh, lại chỉ có thể vô tội luân hồi chuyển thế.

Xa xôi trong hư vô, cái kia đạo màu bạc hư vô vĩnh hằng Kim Thân, phảng phất một khỏa khôi phục nhảy lên trái tim một dạng, tràn ra sức sống tràn trề.

Vu Văn Kỳ nguyên bản nhắm mắt tu hành, cảm ứng được cỗ này cơ hội sống, vội vàng mở hai mắt ra, nhìn về phía màu bạc thân thể.

"Ồ! Thẩm Hiền! Ngươi đánh xong? Đã vậy còn quá nhanh!" Vu Văn Kỳ ngạc nhiên mà hỏi.

"Đúng vậy a! Thánh nhân thật là lợi hại nói!" Thẩm Hiền hư nhược tinh thần ba động từ màu bạc thân thể bên trong truyền ra.

"Vậy ngươi phải bao lâu mới có thể phục sinh?" Vu Văn Kỳ mong đợi hỏi, cỡ nào hướng về phía nghe được một cái một năm hai năm trả lời.

Thẩm Hiền: "Ngô! Đại khái muốn hơn hai vạn năm đi! Có lẽ còn muốn càng lâu!"

"A! Ta muốn giết ngươi! Ta muốn tái giá, nhanh tiễn ta về nhà đi a!" Vu Văn Kỳ như bị điên, la to nói.

Thẩm Hiền: "... ..."

Qua rất lâu, Vu Văn Kỳ tựa ở màu bạc thân thể ngực, làm nũng nói: "Ngươi liền bỏ qua ta mà! Có được hay không vậy!"

Thẩm Hiền: "Thật tốt tu hành! Đừng có nằm mộng!"

Vu Văn Kỳ cả giận: "Ngươi thật là xấu! Vậy ngươi dạy ta vạn kiếp vãng sinh nói, nếu không ta liền tự sát!"

Thẩm Hiền tinh thần ba động tráng kiện rất nhiều, hắn đe dọa: "Ngươi trước kia trải qua rất khủng bố!"

Vu Văn Kỳ quệt mồm nói ra: "Ta không sợ, Tịch Thần cái kia nhân xấu xí ngươi cũng dạy mà!"

Thẩm Hiền thở dài một tiếng, nói ra: "Được a! Chỉ mong ngươi không hối hận!"

Vu Văn Kỳ ánh mắt mê ly cười cười, nằm tại Thẩm Hiền trong ngực, nói ra: "Ta mới không hối hận liệt..."✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯Cầu Vote 9-10 ở cuối chương✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯

Toàn dân, tác đã ra 170 vạn chữ, mỗi chương dài hơn 3k chữ, bao no, bối cảnh sâu, map dị giới, nên ko dạng háng Toàn Dân Vô Tận Chi Hải: Bắt Đầu Vớt Được Thượng Cổ Đại Hung

Đọc đầy đủ truyện chữ Trường Đạo Tạo Thần Tiên Chức Nghiệp, truyện full Trường Đạo Tạo Thần Tiên Chức Nghiệp thuộc thể loại Tiên Hiệp cực kỳ hấp dẫn và kịch tính tại: Trường Đạo Tạo Thần Tiên Chức Nghiệp

— QUẢNG CÁO —

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.