Trang chủ

Vô Địch Thôn Phệ Hệ Thống

Chương 393: Chí Tôn Vũ Thần! (kết thúc ngày )— QUẢNG CÁO —

"Tiêu Hàn ngươi cùng ta liên thủ đi!" Bây giờ Chí Tôn Thần Khí đều tại ba người bọn họ trong tay, nếu là bọn họ liên thủ, trận chiến này ắt sẽ trở thành tính quyết định chiến tranh.

" Được !" Sau một khắc Tiêu Hàn cũng nhất thời xông ra.

Ba người giằng co trời cao, một màn này cũng là tất cả mọi người vô pháp có thể đuổi kịp.

"Tiêu Hàn, Vĩnh Cổ! Hai người đánh một cái cũng không phải là hảo hán a!" Cái này Thánh Chủ cũng áp lực cực lớn.

Hiển nhiên trận chiến này không đơn giản, nhất là Tiêu Hàn trên người khí tức, để cho hắn cũng chau mày.

"Hải Dương Chi Tâm nhận chủ?" Cái này Thánh Chủ sắc mặt xanh mét nhìn hắn.

"Đương nhiên, không chỉ là Hải Dương Chi Tâm, còn có Nhật Nguyệt Chi Thương!" Tiêu Hàn cũng nói châm chọc.

"Làm sao có thể?" Cái này Thánh Chủ cũng sắc mặt rung một cái.

"Thu góp Tứ Đại Chí Tôn Thần Khí, thành tựu Chí Tôn Vũ Thần! Tiêu Hàn, ta đây sẽ đưa một mình ngươi Tạo Hóa đi!" Cái này Vương Giả cũng lắc đầu nói.

"Vương Giả, cái này. . . ." — QUẢNG CÁO —

"Sát Thánh chủ Thiên Hạ Thái Bình, không phải là ngươi cùng Khang Thái mong muốn? Trận chiến này ở ngươi, nếu là thành công, Tắc Thiên hạ bình An, nếu ngươi đều không cách nào thành công, như vậy thiên hạ liền lâm vào bị hại bên trong, hết thảy nhìn ngươi!"

Nguyên lai hết thảy các thứ này, Vương Giả đã sớm làm xong dự định, đem hết thảy đều giao cho hắn.

"Đây là Thú Thần Quyền Trượng, ngươi cũng nhận chủ đi, có hai Đại Chí Tôn Thần Khí, một thanh này cũng là chuyện nhỏ!"

"Cái này. ."

" Được, không nên từ chối, ngươi tu vi đã rất lợi hại, cố gắng lên đi! Hậu sinh khả úy!" Cái này Vương Giả cũng biến mất ở nơi này.

"Tiêu Hàn, cùng ta chính diện quyết chiến đi, nếu ngươi thắng, thiên hạ chính là ngươi, còn có cái này Vũ Thần Chi Tinh tất cả đều là ngươi, Chí Tôn Vũ Thần con đường, trận chiến này thì nhìn ta ngươi!"

Nhật Nguyệt Chi Thương xuất hiện, Hải Dương Lĩnh Vực cũng nhất thời bùng nổ, cho dù là bây giờ Thánh Chủ đều không cách nào kiêng kị cái này Hải Dương Chi Tâm, với Tiêu Hàn tu vi cũng coi là thượng phẩm.

"Quả nhiên lợi hại, không hổ là có được tam đại Thần Khí người, tu vi này quả thật làm cho Bổn Tọa bội phục a!"

"Nhưng không có Vũ Thần Chi Tinh, ngươi như thường uổng công!" Đây chính là một trận trần trụi châm chọc a.

— QUẢNG CÁO —


"Phải không?" Tiêu Hàn tu vi bùng nổ, cái này Thú Thần Quyền Trượng tam đại Thần Khí uy lực cũng nhất thời đồng loạt bùng nổ.

Vô tận lực lượng trùng thiên, còn có không gian nghịch lưu sinh ra, vô tận gió xoáy cũng xuất hiện ở Vũ Thần thánh địa bầu trời.

Giờ khắc này chiến đấu, chính là hai người bọn họ thế giới, đây mới là Chúa Tể thế giới một trận chiến đấu.

Tam đại Thần Khí VS một đại Thần Khí!

"Vũ Thần Chi Tinh trở về!" Tiêu Hàn sắc mặt trầm xuống, có tam đại Thần Khí, như vậy cái này Vũ Thần Chi Tinh hắn cũng tự nhiên có thể cưỡng ép tước đoạt.

"Phốc!" Cái này Vũ Thần Thánh Chủ phun ra một ngụm tiên huyết, cũng nhất thời lui về phía sau.

"Còn muốn đi?" Vương Giả đột nhiên xuất hiện, một cái liền tóm lấy Thánh Chủ cổ họng.

"Các ngươi. . . ."

"Bây giờ tứ đại Thần Khí thật tới danh quy, ngươi còn muốn Đông Sơn tái khởi?" Vương Giả bóp vỡ hắn cổ họng, cũng chấn vỡ hắn hồn phách, làm mạnh nhất Vũ Thần, như không làm như vậy, hắn sẽ Bất Tử Bất Diệt. — QUẢNG CÁO —

"Tiêu Hàn, chúc mừng ngươi a!"

"Chúc mừng kí chủ trở thành Chí Tôn Vũ Thần!"

"Không việc gì, cái này không coi vào đâu!" Nhìn toàn bộ Vũ Thần thánh địa, Tiêu Hàn cũng nhả ra một hơi.

"Chư vị, Thánh Chủ đã chết, trời xanh vẫn còn, Vũ Thần thánh địa sẽ không giải tán, ta chính là mới nhậm chức Thánh Chủ! Từ đó cùng Yêu Thú liên minh trở thành đồng minh, cũng không ở có đại lục cuộc chiến, toàn bộ đại lục công khai dừng can qua, ở chung hòa thuận!"

Cái này hoặc giả chính là một cái hoàn mỹ nhất kết cục!

Bản sách trải qua ba tháng hai mươi ngày, tám mươi mốt chữ vạn, tới đây cũng kết thúc, có lẽ các độc giả còn muốn tiếp tục thâm nhập sâu đi xuống, nhưng Tiêu Hàn cho là, Vô Địch Thôn Phệ hệ thống viết không phải là rất hoàn mỹ, cũng không phải rất thâm nhập lòng người, cho nên kết thúc cũng liền kết thúc, sách giống như chính mình hài tử, hết thảy đều phải phụ trách, một cái tốt mở đầu, một cái tốt đoạn kết, Chí Tôn Vũ Thần Tiêu Hàn, kết cục này không thể nghi ngờ rất hoàn mỹ, cảm ơn khoảng thời gian này mọi người, !


P/s: Convert by ๖ۣۜCaoঌ ↭ ๖ۣۜTiếnঌ , xin vote 9-10 điểm cuối chương, đề cử và tặng kim đậu để converter có thêm động lực làm việc

Toàn dân, tác đã ra 170 vạn chữ, mỗi chương dài hơn 3k chữ, bao no, bối cảnh sâu, map dị giới, nên ko dạng háng Toàn Dân Vô Tận Chi Hải: Bắt Đầu Vớt Được Thượng Cổ Đại Hung

Đọc đầy đủ truyện chữ Vô Địch Thôn Phệ Hệ Thống, truyện full Vô Địch Thôn Phệ Hệ Thống thuộc thể loại Tiên Hiệp cực kỳ hấp dẫn và kịch tính tại: Vô Địch Thôn Phệ Hệ Thống

— QUẢNG CÁO —

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.