Xuyên Thành Vợ Của Nhân Vật Phản Diện

Xuyên Thành Vợ Của Nhân Vật Phản Diện

Doc truyen xuyen thanh vo cua nhan vat phan dien lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình, Đô Thị, Dã Sử

Nguồn:

truyenfull:24829

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Xuyên Thành Vợ Của Nhân Vật Phản Diện của tác giả Cẩm Chanh.

Thông tin truyện Xuyên Thành Vợ Của Nhân Vật Phản Diện

Giang Đường hơi xui xẻo.

Cô xuyên qua rồi, chồng cô là nhân vật phản diện tội ác tày trời trong game Otome (1), cuối cùng vì muốn chiếm đoạt nữ chính mà bị nam chính làm cho cửa nát nhà tan, vô cùng thê thảm.

Ngoài ra, trong tương lai, người con cả của anh sẽ trở thành boss, người con thứ đóng vai nhân vật nam độc ác, ngay cả cô con út cũng có tâm tư xảo trá, là một bia đỡ đạn vô học.

Giang Đường vô cùng sốt ruột, nếu như cô thật sự là vợ của nhân vật phản diện thì dựa theo cốt truyện, một năm sau cô sẽ bị bệnh qua đời.

Giang Đường nhìn người chồng phản diện, xoa tay nói: "Người anh em, chúng ta ly hôn đi, con cái thuộc về anh, tôi lấy tài sản là được rồi."

Người chồng phản diện:???

(1): Otome game là một video game dựa theo cốt truyện chính là phát triển một mối quan hệ lãng mạn giữa nhân vật nữ chính và một trong vài nhân vật nam, hay đôi lúc là một vài nhân vật nữ.

Danh sách chương Xuyên Thành Vợ Của Nhân Vật Phản Diện

Review truyện Xuyên Thành Vợ Của Nhân Vật Phản Diện

Cập nhật Review truyện Xuyên Thành Vợ Của Nhân Vật Phản Diện của tác giả Cẩm Chanh mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Xuyên Thành Vợ Của Nhân Vật Phản Diện full, chương 1, chương cuối. Xuyên Thành Vợ Của Nhân Vật Phản Diện wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Xuyên Thành Vợ Của Nhân Vật Phản Diện review, Xuyên Thành Vợ Của Nhân Vật Phản Diện Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Xuyên Thành Vợ Của Nhân Vật Phản Diện

TRUYENCHU.VN - TRUYỆN CHỮ CỦA BẠN

Website Truyện Chữ là Website đọc truyện chữ chất lượng hàng đầu, luôn cập nhật nhanh nhất tất cả các truyện đặc sắc, Truyện Full, truyện đã hoàn thành. Các thể loại truyện chữ được quan tâm như Truyen Ngon TinhTruyen Ngon Tinh Full. được chọn lọc và đăng tải một cách kĩ lưỡng. Mời bạn đọc và ủng hộ website metruyen bằng cách giới thiệu đến bạn bè đam mê Truyen chu Sangtacviet, chúc bạn có những giây phút đọc truyện thư giãn thật bổ ích.