Xuyên Thành Vợ Đại Gia

Xuyên Thành Vợ Đại Gia

Doc truyen xuyen thanh vo dai gia lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:32938

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Xuyên Thành Vợ Đại Gia của tác giả Nhất Chỉ Miêu Trảo Bôi.

Thông tin truyện Xuyên Thành Vợ Đại Gia

Tác giả: Nhất Chỉ Miêu Trảo Bôi Chuyển ngữ: Bắc Phủ Tag: Hào môn thế gia, HE, Hiện đại, Nam/nữ có bệnh, Ngọt, Nữ phụ văn, Showbiz, Song xử, Sủng, Xuyên sách Giới thiệu: Quý Minh Noãn xuyên vào một quyển sách, trở thành nữ chính trong một bộ truyện thể loại ngược, ngược tận tim gan. Nhưng giây tiếp theo, Quý Minh Noãn đột nhiên bị một chiếc Maybach đưa đi để làm cô vợ xung hỉ! Lục Ngôn Thâm có giá trị nhan sắc cao, dáng người tuyệt vời, anh lại có nhiều tiền, nhưng lại là một con chốt đoản mệnh. Sau khi Lục Ngôn Thâm kết hôn, sức khỏe của kẻ sống không nổi ba chương truyện ngày ngày tốt hơn, không chỉ quăng vào mặt cô một tấm thẻ đen, còn chuyển tiền cho cô mỗi ngày, vì sao thế? Ông cụ nhà họ Lục cho cô cổ phần công ty, còn mua xe, mua biệt thự cao cấp cho cô, vì sao thế? Cô công chúa được nuông chiều nhất của nhà họ Lục còn thích mua Hermes, mua kim cương cho cô, vì sao thế? Vì thế, ngày nào Quý Minh Noãn cũng có thể nhận được một số tiền kếch xù, bắt đầu cuộc sống mua mua mua, còn tính toán bao nuôi trai trẻ! Lục Ngôn Thâm kéo cà vạt, đè Quý Minh Noãn lên tường, hôn cô: “Xem anh chết rồi?” Cuối cùng, Quý Minh Noãn được trên dưới nhà họ Lục nuông chiều, trở thành nữ chính của một bộ truyện thể loại ngọt ngào! ———— Thiên kim giả sống lại, chuyện đầu tiên cô ta làm là tống cô thiên kim thật vào nhà một tên đoản mệnh sắp táng gia bại sản. Cô ta không tốn công sức gì giành được trái tim của nam chính, chuẩn bị yên tâm làm phu nhân nhà giàu. Nhưng chớp mắt một cái, tên đoản mệnh trở thành nhà giàu số một, còn yêu chiều Quý Minh Noãn lên trời, vì sao thế? Nữ chính có thể chất cá chép mà không hay biết X Nam chính là tổng tài ngang ngược siêu chiều vợ, một lời không hợp thì chuyển tiền cho vợ.

Danh sách chương Xuyên Thành Vợ Đại Gia

Review truyện Xuyên Thành Vợ Đại Gia

Cập nhật Review truyện Xuyên Thành Vợ Đại Gia của tác giả Nhất Chỉ Miêu Trảo Bôi mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Xuyên Thành Vợ Đại Gia full, chương 1, chương cuối. Xuyên Thành Vợ Đại Gia wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Xuyên Thành Vợ Đại Gia review, Xuyên Thành Vợ Đại Gia Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Xuyên Thành Vợ Đại Gia

Truyện cùng tác giả

Truyện đang hot

TRUYENCHU.VN - TRUYỆN CHỮ CỦA BẠN

Website Truyện Chữ là Website đọc truyện chữ chất lượng hàng đầu, luôn cập nhật nhanh nhất tất cả các truyện đặc sắc, Truyện Full, truyện đã hoàn thành. Các thể loại truyện chữ được quan tâm như Truyen Ngon TinhTruyen Ngon Tinh Full. được chọn lọc và đăng tải một cách kĩ lưỡng. Mời bạn đọc và ủng hộ website metruyen bằng cách giới thiệu đến bạn bè đam mê Truyen chu Sangtacviet, chúc bạn có những giây phút đọc truyện thư giãn thật bổ ích.